Tạm đình chỉ cán bộ thanh tra Sở GTVT hành hung nữ nhân viên hàng không

  • 22/10/2016 19:40
  • 2 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTD.VN - Đại diện Thanh tra Sở GTVT Hà Nội cho biết, vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Đào Vịnh Thuấn, cán bộ thanh tra Sở GTVT do liên quan đến việc hành hung nữ nhân viên hàng không tại sân bay Nội Bài 18/10.

Ông Trần Đăng Hải, Chánh thanh Sở GTVT Hà Nội cho biết, Thanh tra Sở vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Đào Vịnh Thuấn, cán bộ Đội thanh tra cầu đường bộ thuộc Thanh tra Sở GTVT để xác minh thông tin liên quan đến vụ xô xát nữ nhân viên hàng không vào chiều ngày 18/10.

Theo ông Hải, nguyên nhân tạm đình chỉ là để điều tra, xác minh những thông tin liên quan đến vụ xô xát với nữ nhân viên hàng không ở sân bay Nội Bài ngày 18/10 vừa qua.

“Sau khi có kiểm tra xác minh sự việc, đơn vị sẽ căn cứ vào mức độ vi phạm mới đưa ra hình thức xử lý cuối cùng. Khi có kết quả chúng tôi sẽ báo cáo,” ông Hải nói.

Tạm đình chỉ cán bộ thanh tra Sở GTVT hành hung nữ nhân viên hàng không ảnh 1

Ông  Đào Vịnh Thuấn, 1 trong 2 nam hành khách liên quan đến vụ hành hung nữ nhân viên hàng không  vừa bị tạm đình chỉ công tác

Ngày 20/10 vừa qua, Cục Hàng không Việt Nam đã có quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không đối với 2 nam hành khách hành hung nữ nhân viên hàng không vào chiều 18/10 tại sân bay Nội Bài.

Theo đó, ông Trần Dương Tùng bị cấm vận chuyển bằng đường hàng không 12 tháng, ông Đào Vịnh Thuấn bị cấm bay 6 tháng.

Ngày 20/10, Văn phòng Chính phủ cũng đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về vụ hai nam hành khách đánh nữ nhân viên hàng không ở Nội Bài.

Ngày 21/10, Thành ủy Hà Nội, UBND TP Hà Nội cũng yêu cầu Sở GTVT nhanh chóng xác minh vụ việc, báo cáo lên Thành ủy và UBND TP Hà Nội, đồng thời yêu cầu ông Đào Vịnh Thuấn công khai xin lỗi nữ nhân viên hàng không và hãng hàng không Vietnam Airlines. 

Trước đó, như báo An ninh Thủ đô đưa tin, chiều 18/10, tại sân bay Nội Bài, 2 hành khách là Trần Dương Tùng và Đào Vịnh Thuấn sau khi làm thủ tục đi trên chuyến bay VN7256 từ Hà Nội đi TP.HCM đã có hành vi xúc phạm và hành hung 1 nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài là N.L.Q.A tại khu vực quầy làm thủ tục (quầy 38) dẫn đến việc chị Q.A bị choáng và buồn nôn, phải đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục