Tấm biển “Người được chọn” rời sân Old Trafford cùng David Moyes

ANTĐ - Chỉ 2 ngày sau khi David Moyes nhận trát sa thải từ BLĐ M.U, tấm băng rôn “Người được chọn” – The Chosen One cũng được gỡ bỏ khỏi khán đài sân Old Trafford.
Sau 10 tháng tại vị, cuối cùng thì ngày David Moyes phải nói lời chia tay Quỷ đỏ đã tới, với thông báo sa thải từ GĐĐH Ed Woodward không lâu sau thất bại bạc nhược 0-2 trên sân của Everton.
Tấm biển “Người được chọn” rời sân Old Trafford cùng David Moyes ảnh 1
"The Chosen One" đã trở thành "The Chosen Gone" - "Người được chọn phải ra đi"
 theo cách chơi chữ của các CĐV
Đây được xem là kết cục được dự báo từ trước, khi nhà cầm quân 50 tuổi người Scotland liên tục lập nên những kỷ lục “buồn” cùng đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh, khác xa kỳ vọng tiếp nối thành công trước đó bởi người tiền nhiệm là Sir Alex Ferguson sau 26 năm dẫn dắt M.U.
Tấm biển “Người được chọn” rời sân Old Trafford cùng David Moyes ảnh 2
Băng rôn tưởng niệm thảm họa Munich năm 1958 đã thay thế The Chosen One
Tấm biển “Người được chọn” – The Chosen One cũng nhanh chóng được gỡ bỏ khỏi khán đài sân Old Trafford và được thay thế bằng băng rôn tưởng niệm thảm họa rơi máy bay của thế hệ vàng đội bóng áo đỏ thành Manchester năm 1958 ở Munich.
Tấm biển “Người được chọn” rời sân Old Trafford cùng David Moyes ảnh 3
Tấm biển mới để chào đón HLV tạm quyền Ryan Giggs
Ở phía khán đài gần đó, một tấm biển khác nhằm chào mừng HLV tạm quyền Ryan Giggs cũng được chăng lên cùng dòng chữ “Luôn theo sát tượng đài Ryan Giggs từ năm 1991”.

Giggs sẽ cùng Paul Scholes sẽ có trận đấu ra mắt các CĐV nhà vào cuối tuần này, khi tiếp đón Norwich City tại Old Trafford.