Tài xế taxi tử vong bên đường với vết cứa trên cổ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nhiều người qua đoạn đường gần nghĩa địa tá hỏa phát hiện một người đàn ông nằm trên vũng máu. Khi kiểm tra, người này đã tử vong, cách đó không xa là chiếc xe taxi.

Vào khoảng 17h chiều 19/8, một số người dân đi trên Quốc lộ 7B, đoạn qua thôn Tân Hội, xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An, tá hỏa phát hiện một người đàn ông nằm gục trên vũng máu.

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong với vết cắt ngang cổ. Cách nơi người đàn ông này tử vong khoảng vài chục mét là chiếc taxi đâm vào vách đồi bên cạnh đường.

Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông tử vong - ảnh: HN ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông tử vong - ảnh: HN

Nơi phát hiện sự việc gần bãi tha ma, cách xa khu dân cư, ít người qua lại giáp ranh giữa 2 xã Hùng Sơn và Cẩm Sơn. Nạn nhân tử vong được xác định là người ở xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An, làm nghề lái xe taxi.

Nhiều người nhận định, tài xế taxi bị tấn công khi đang điều khiển xe, dẫn đến mất lái lao vào vách đồi bên đường. Nạn nhân sau đó cố mở cửa xe tháo chạy, tuy nhiên được khoảng 30 mét thì đổ gục bên đường.

Nhận được tin báo, công an huyện Anh Sơn nhanh chóng vào cuộc điều tra, nghi can gây án có các đặc điểm mặc quần bò xanh, áo phông trắng, dáng người mập, cao khoảng 1,6m.

Cơ quan công an kêu gọi người dân nếu phát hiện người khả nghi hãy liên hệ qua số điện thoại 0915.90.9595 của Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Anh Sơn, Nghệ An, để cung cấp thông tin.