Xe+

Tài xế dũng cảm lái xe bồn đang cháy, thoát ra khỏi khu dân cư

  • 13/11/2013 17:09
  • 2 bình luận
  • Tuấn Kiệt
  • In bài
ANTĐ -Khoảng 10h30 ngày 13-11, chiếc xe bồn đang lưu thông trên đường Nguyễn Thị Thập (phường Bình Thuận, quận 7, TP.Hồ Chí Minh) bất ngờ bốc cháy khiến nhiều người đi đường hốt hoảng bỏ chạy.
Tài xế dũng cảm lái xe bồn đang cháy, thoát ra khỏi khu dân cư ảnh 1
Hiện trường chiếc xe bồn bốc cháy


Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe bồn loại dùng chở xăng dầu lưu thông trên đường Nguyễn Thị Thập hướng từ cầu Phú Mỹ về giao lộ Nguyễn Văn Linh. Khi đến trước bệnh viện đa khoa quận 7 thì bất ngờ khói và lửa bốc lên nghi ngút từ bên hông xe.

Lúc này nhiều người đi đường phát hiện liền tri hô, tài xế nhanh chóng cho xe chạy qua khỏi cổng bệnh viện một đoạn đến giữa cầu Đa Khoa liền dừng lại để dập lửa. Một số bảo vệ và người dân sống gần đây dùng bình chữa cháy mini lao vào cố gắng khống chế tạm thời ngọn lửa.

Nhận được tin báo, 3 xe chữa cháy của quận 4 cùng hàng chục chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường dập tắt đám cháy trước khi cháy lan vào đường ống dẫn xăng.

May mắn vụ việc không gây thương tích gì về người, chiếc xe bồn bị hư hỏng, hơn 2 mét đường ống dẫn vào bồn xăng bị cháy rụi. Nhiều người cho biết thêm tài xế xe bồn đã rất bình tĩnh và dũng cảm khi cho xe chạy qua khỏi khu dân cư mới bắt đầu chữa cháy.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin cùng chuyên mục