Xe+

Tài xế bỏ trốn sau khi gây TNGT nghiêm trọng

  • 20/11/2011 17:59
  • 1 bình luận
  • Cao Minh- Việt Anh
  • In bài
ANTĐ - Chiếc ôtô du lịch sau khi gây ra TNGT nghiêm trọng trên QL5 đã rồ ga, bỏ chạy.
Tài xế bỏ trốn sau khi gây TNGT nghiêm trọng ảnh 1

Tài xế bỏ trốn sau khi gây TNGT nghiêm trọng ảnh 2
"Dính" một cú tông vào đuôi, chiếc Honda Civic bật sang làn đường ngược chiều
đâm vào 4 chiếc xe máy

Sự vụ xảy ra khoảng lúc 14h45 chiều nay (20-11), tại ngã tư giao cắt giữa QL5 và lối vào KCN Phố Nối A (địa phận tỉnh Hưng Yên).

Vào thời điểm trên, chiếc ôtô du lịch hiệu Honda Civic mang BKS 89K-7228 đang lưu thông trên QL5, theo chiều Hải Phòng- Hà Nội thì bị một chiếc ôtô du lịch khác (chưa rõ BKS), từ phía sau tông lên.

Cú đâm mạnh làm móp phần đuôi sau, bên phải xe Honda Civic; đồng thời hất xe này văng sang làn đường ngược chiều. Đang đà chạy, chiếc Honda Civic húc tiếp vào một loạt xe máy, bao gồm: 2 Honda Dream mang BKS 89F7- 8916 và 89F6- 0255; 1 Honda Wave mang BKS 29S8- 9813 và 1 SYM Star 110 mang BKS 89F8-0773.

Tài xế bỏ trốn sau khi gây TNGT nghiêm trọng ảnh 3
Ba-đờ-xốc văng xa hàng mét

Tài xế bỏ trốn sau khi gây TNGT nghiêm trọng ảnh 4
Chị phụ nữ này bị rách bắp chân trái- nhưng may mắn vẫn chỉ
là người bị thương nhẹ nhất


Về phần chiếc ôtô du lịch chưa rõ BKS, sau khi trực tiếp gây ra TNGT nghiêm trọng, tài xế đã rồ ga chạy thẳng về phía trạm soát vé số 1 ( nằm trên QL5, cách điểm xảy ra vụ TNGT khoảng 800m) và…biến mất.

Người bán hàng nước ven đường thuật lại: Sau khi nghe tiếng va đập rất mạnh, tôi quay ra thì nhìn thấy chiếc ôtô màu đen lao vào làn ngược chiều, trên nắp ca-pô kéo theo một người đàn ông mặc áo màu trắng. Người dân khu vực sau đó cho hay, có ít nhất 2 nạn nhân bị thương rất nặng đã được đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, trong khoảng vài chục mét, vương vãi là các bộ phận nhựa của cả xe máy lẫn ôtô. Chiếc Honda Civic ngoài phía đuôi bị móp thì phần đầu xe cũng hư hại hoàn toàn: ba-đờ-xốc rơi rụng cách vài mét, nắp ca-pô gẫy gập, kính chắn gió bị rạn vỡ tại 3 điểm (khả năng do nạn nhân bị đâm đã văng lên). Bên trong ca-bin không có túi khí nào bung sau tai nạn; đồng thời tài xế cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Tài xế bỏ trốn sau khi gây TNGT nghiêm trọng ảnh 5

Tài xế bỏ trốn sau khi gây TNGT nghiêm trọng ảnh 6  Tài xế bỏ trốn sau khi gây TNGT nghiêm trọng ảnh 7
Những chiếc xe máy gặp nạn

2 trong số 4 chiếc xe máy gặp nạn chở theo các bao tải nông sản: gạo, khoai tây…rơi vãi đầy ra mặt đường, xen lẫn những vệt máu của nạn nhân.

Người phụ nữ bị thương nhẹ nhất vẫn có mặt tại hiện trường, chị kéo ống quần chân trái, để lộ vết thương rỉ máu, nhăn nhó: Tôi chẳng biết gì mà kể, đang đi thì thấy chiếc ôtô lao thẳng vào mình, tôi ngã đập người xuống đất, bị choáng nên ngất đi một lát, tỉnh dậy đã thấy mọi chuyện như thế này.

Lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên đang điều tra làm rõ nguyên nhân cụ thể của vụ TNGT, cũng như truy tìm chiếc xe ôtô du lịch đã bỏ chạy.

Tin cùng chuyên mục