Tài trợ dinh dưỡng cho 150 VĐV xuất sắc

  • 24/04/2021 11:06
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Herbalife sẽ tài trợ dinh dưỡng cho khoảng 110 VĐV và 40 VĐV người khuyết tật xuất sắc để chuẩn bị cho các giải quốc tế quan trọng sắp tới, đặc biệt là Olympic và Paralympic Tokyo.

Chiều 23-4, tại Hà Nội, Herbalife Việt Nam đã ký thỏa thuận với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) về tài trợ dinh dưỡng toàn diện cho các VĐV xuất sắc.

Tài trợ dinh dưỡng cho 150 VĐV xuất sắc ảnh 1

Sự hợp tác giúp VĐV Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất để chinh phục các giải quốc tế sắp tới

Theo đó, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho 110 VĐV và 40 VĐV người khuyết tật xuất sắc trong hai năm 2021 và 2022, nhằm hướng tới các giải đấu quan trọng như Olympic và Paralympic Tokyo, Đại hội thể thao trẻ châu Á lần thứ 3 tại Trung Quốc, SEA Games và Para Games 2021 tổ chức tại Việt Nam... 

Thỏa thuận trên là một phần trong chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Việt Nam và thể thao Việt Nam bao gồm: Tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ tài chính dành cho các VĐV hàng đầu Việt Nam.

Trong 10 năm qua, Herbalife Việt Nam đã hỗ trợ dinh dưỡng cho các VĐV tiêu biểu, VĐV người khuyết tật xuất sắc, góp phần vào thành công chung của thể thao Việt Nam.

Bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, bày tỏ tin tưởng dưới sự hỗ trợ dinh dưỡng của Herbalife Việt Nam, thể thao Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm 2021.

"Đây là một năm quan trọng khi thể thao Việt Nam tham dự đấu trường Olympic, Đại hội thể thao trẻ châu Á, SEA Games 31 và Para Games 11", Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục