• Phim kinh dị về giới người mẫu khởi chiếu

  Phim kinh dị về giới người mẫu khởi chiếu

  ANTĐ -"The Neon Demon - Ác quỷ sàn Catwalk", một bộ phim tâm lý kinh dị hiếm hoi bóc trần những lộng lẫy và hào nhoáng của thế giới người mẫu tai tiếng đầy cám dỗ với giới trẻ trên khắp thế giới sẽ được khởi chiếu toàn quốc vào ngày 8-7. 

 • Khi giám khảo “thiếu tài, thừa tật”

  Khi giám khảo “thiếu tài, thừa tật”

  ANTĐ - Dư luận mới đây lại được phen xôn xao khi hay tin một ca sĩ chuyển giới có giọng hát vào loại trung bình được mời làm giám khảo một cuộc thi hát, còn một cô diễn viên khác “ít tài, nhiều tật” từng bị cấm diễn toàn quốc vì ăn mặc trái thuần phong mỹ tục lại chễm chệ “cầm cân nảy mực” ở một sân chơi tìm kiếm “Ngôi sao mới”.

 • “Sao” Trung Quốc và tai tiếng ái tình

  “Sao” Trung Quốc và tai tiếng ái tình

  ANTĐ - Dù sở hữu tài năng, nhan sắc và tiền bạc, nhưng nhiều “sao” nổi tiếng của Trung Quốc vẫn không tránh khỏi tai tiếng từ tin đồn tình ái. Trong vòng xoáy scandal ghen tuông này, có người từng bị hành hung dã man, có người mất đi hình ảnh đẹp, nhưng cũng có người càng thêm “hot”…

 • Những sao Việt "xấu xí" trên báo chí nước ngoài

  Những sao Việt "xấu xí" trên báo chí nước ngoài

  ANTĐ - Vừa qua, "nữ hoàng sắc đẹp" Vũ Hoàng Điệp với chiếc quần rách tả tơi bị báo chí Singapore đăng tải kèm những lời bình không mấy thiện cảm khiến dư luận hết sức bất bình. Trước đó, Hoàng Thùy Linh, Bảo Thy và Cao Thái Sơn cũng từng bị báo chí nước bạn để mắt và phê phán.

 • Cô gái “vô tư” và “tài hèn đức kém” của Hiệp “gà”

  Cô gái “vô tư” và “tài hèn đức kém” của Hiệp “gà”

  ANTĐ - Một cô gái trẻ trung, xinh xắn. Một nghệ sĩ nổi danh được công chúng cả nước biết đến. Họ chẳng hề biết nhau nhưng lại gặp nhau ở một điểm chung - sự ngông cuồng, thiếu ý thức khi đánh đu trên di tích lịch sử hay nhảy tót vào lòng… tượng một danh nhân.

 • Siêu mẫu Lê Trung Cương dính tin đồn bán dâm 4000 USD

  Siêu mẫu Lê Trung Cương dính tin đồn bán dâm 4000 USD

  ANTĐ - Tôi nói thật nhé, không biết người ta có hoang tưởng hay không, hay vào một đêm khó ngủ, hoặc bị báo chí mớm lời nên người ta cứ hô hét toáng lên như thế. Hãy đặt giả sử bạn là một đại gia thực sự, kiếm tiền một cách khổ cực bạn có tiêu tiền điên rồ vậy không.

 • Đằng sau sự nổi loạn

  Đằng sau sự nổi loạn

  ANTĐ - Giờ nhắc đến cái tên Phi Thanh Vân, khán giả nhiều khi không quan tâm lắm về việc cô là người mẫu, diễn viên hay ca sĩ. Họ nhớ đến cô qua những scandal nối đuôi nhau suốt cả thời gian dài. Nhưng đằng sau sự nổi loạn, tai tiếng lại là một Phi Thanh Vân rất khác - người phụ nữ của gia đình. 

 • “Hạc vô ơn” giữa lòng Showbiz

  “Hạc vô ơn” giữa lòng Showbiz

  ANTĐ - Có một câu chuyện cổ về sự biết ơn và lòng tôn vinh, đại ý rằng, sở dĩ con hạc được đứng trên cao, ngẩng cao đầu vì thái độ biết ơn của mình trước người dưỡng dục.