• Cesc Fabregas: Chelsea không thể so sánh với Arsenal

  Cesc Fabregas: Chelsea không thể so sánh với Arsenal

  ANTĐ - Chelsea vừa có chiến thắng 2-1 trước Crystal Palace vào đêm qua, tức có nghĩa họ đã trải qua mạch 8 trận bất bại liên tiếp, và đã có rất nhiều người so sánh Chelsea với Arsenal của mùa giải 2003-04, mùa bóng mà đoàn quân của Arsene Wenger đã lên ngôi với thành tích không thua dù chỉ 1 trận, thế nhưng chính một cựu “Pháo thủ” lại cho rằng so sánh này chỉ là “trò hề”.

 • Djokovic áp sát kỷ lục của Roy Emerson

  Djokovic áp sát kỷ lục của Roy Emerson

  ANTĐ - Tay vợt số 1 thế giới Djokovic đang tiến sát kỳ tích ba lần vô địch liên tiếp Australian, kể từ khi Roy Emerson 5 lần đăng quang liên tiếp cách đây 46 năm sau khi hạ gục Tomas Berdych 6-1, 4-6, 6-1 và 6-4 tại tứ kết.

 • Đừng để lãng phí tài năng

  Đừng để lãng phí tài năng

  ANTĐ - Vui mừng khi sau nhiều năm, cờ vua Việt Nam mới tái lập thành tích vô địch thế giới nhờ công “thần đồng” Nguyễn Anh Khôi, song Phó chủ tịch Liên đoàn cờ Đặng Tất Thắng vẫn không khỏi băn khoăn, lo lắng cho một tài năng cờ đang trước nguy cơ bị lãng phí.

 • Đường đua sinh tử

  Đường đua sinh tử

  ANTĐ - Giải đã bước sang một ngã rẽ quan trọng mà ở đó, không có chỗ cho bất cứ sai lầm nào trong cuộc đấu loại trực tiếp một mất, một còn đầy khắc nghiệt.

 • Trương Thanh Hằng: Sau bạc là vàng?

  Trương Thanh Hằng: Sau bạc là vàng?

  (ANTĐ) -Hy vọng số 1 của Việt Nam tại giải điền kinh vô địch châu Á đã giành tấm HCB trên đường chạy 1.500m nữ vào chiều qua 8-7.