Tải App trúng Vespa, ở nhà và mua sắm online

ANTD.VN - Lên ngôi trong mùa dịch Covid-19, các ứng dụng thanh toán số đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu “ngồi yên một chỗ, sắm cả thế giới” của người dân.

Có thể “ngồi yên một chỗ, sắm cả thế giới” thật không?

Từ ngày 25-2, khi Napas cùng các ngân hàng ráo riết vào cuộc giảm phí chuyển tiền nhanh và phí dịch vụ xuống mức rất thấp, giao dịch trực tuyến qua các kênh thanh toán online của ngân hàng và ví điện tử tăng trưởng mạnh mẽ.

Chị Thu Huyền, một nhân viên văn phòng được công ty cho ở nhà làm việc online cho biết: Chị có thể ngồi một chỗ, chọn mua thực phẩm qua điện thoại ở nhiều cửa hàng, siêu thị khác nhau và thanh toán trước qua ví điện tử hoặc Mobile Banking, Internet Banking của các nhà băng. Mua nước rửa tay và đồ gia dụng hay các vật phẩm, sách vở giải trí cho gia đình, chị cũng có thể thanh toán “chỉ trong một nốt nhạc” qua các ứng dụng ngân hàng số, khi đặt mua hàng từ Lazada, Shopee đến Tiki… Ngay cả ăn uống, chị cũng chọn “cả thế giới” đồ ăn qua các trang giao nhận thức ăn sẵn, nóng sốt và an toàn hơn so với việc đưa cả gia đình ra hàng quán trong mùa dịch.

Tải App trúng Vespa, ở nhà và mua sắm online ảnh 1

“Gần như không có gì là mình không thể đặt mua và thanh toán qua online, kể cả sữa rửa mặt, bông tẩy trang hay thuốc không kê đơn ở những chuỗi cửa hàng dược phẩm uy tín. Các hệ thống như vậy cũng chấp nhận thanh toán từ Internet Banking của HDBank, Vietcombank và nhiều ngân hàng khác.

Mình không phải đau đầu nghĩ đến chuyện an toàn hay không khi di chuyển mua sắm. Cả gia đình vì vậy đều thực hiện đúng chủ trương “ai ở đâu, ở yên đó”, vừa đảm bảo an toàn cho cả nhà, lại góp phần giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng”.

Tải App HDBank trúng Vespa và nhiều hơn thế nữa…

Có hàng triệu khách hàng gắn với Mobile Banking, Internet Banking và thân thuộc với các giao dịch tài chính số trên không gian của https://hdbank.com.vn/. Mới đây, bên cạnh hàng chục nghìn tỷ đồng hỗ trợ, tiếp sức cho các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vượt qua mùa dịch, HDBank vừa công bố chương trình bùng nổ mới – một chương trình thiết thực cho mọi nhu cầu kết nối và thanh toán cùng cả thế giới trong lòng bàn tay.

Theo chương trình này, khi tải, kích hoạt và thực hiện giao dịch thành công trên App HDBank, khách hàng sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản HDBank và 01 mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số may mắn với cơ hội trúng 01 xe máy Vespa GTS 300 Sport, 03 iPhone 11 Pro, 10 iPad Mini và 50 sổ tiết kiệm.

Chỉ còn hơn 3 tuần nữa (đến 31-5-2020) Chương trình “Tải App HDBank – Rinh Vespa sành điệu” kết thúc. Hãy nhanh tay tải ứng dụng để nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản và có cơ hội trúng 01 xe máy Vespa sành điệu, 03 iPhone 11 Pro, 10 iPad Mini và 50 sổ tiết kiệm…

Với mỗi giao dịch tài chính hợp lệ thành công, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng. Giao dịch cùng App HDBank càng nhiều thì càng gia tăng cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị khi quay số may mắn vào cuối chương trình. 

Đại diện HDBank khẳng định: App HDBank là Ứng dụng ngân hàng số đáp ứng đầy đủ chức năng của một “ngân hàng thu gọn” và hiện đại. App HDBank không chỉ là một kênh thanh toán thú vị, mà còn mở ra nhiều kênh kết nối đến các hệ thống cung cấp sản phẩm, dịch vụ cần thiết cho cuộc sống, nằm trong hệ sinh thái của HDBank.

Việc ra mắt chương trình “Tải App HDBank – Rinh Vespa sành điệu” cũng là thông điệp của HDBank gửi với khách hàng: Cuộc sống vẫn đang tiếp diễn trong diễn biến “bình thường mới”, bạn và gia đình phải đảm bảo được an toàn, mua sắm đã có App HDBank thanh toán.

Trong tương lai, khi vượt qua mùa dịch, sự thích nghi và quen thuộc với các kênh thanh toán số của hàng triệu khách hàng hôm nay, lại là sự thuận chiều cùng kinh tế số ngày mai. Đó cũng là thói quen mang lại niềm vui và hạnh phúc, khi mỗi cá nhân có thêm thời gian để trải nghiệm cuộc sống tích cực hơn.

App HDBank của HDBank – Happy Digital Bank, vì vậy, hơn cả một ứng dụng, là lựa chọn cho thói quen hữu ích và tương lai hạnh phúc.