Suýt mất mạng vì bắt nữ chủ quán massage phải phục vụ riêng

  • 24/09/2014 14:25
  • 6 bình luận
  • Trịnh Tuyến
  • In bài
ANTĐ - Dù đã ly hôn, song Hải vẫn thường xuyên quan tâm tới vợ cũ. Biết vợ cũ bị quấy rối, đối tượng âm thẩm chuẩn bị dao, rồi bất ngờ xông vào phòng massage đâm, chém người không tiếc tay.
Suýt mất mạng vì bắt nữ chủ quán massage phải phục vụ riêng ảnh 1

Bênh vợ cũ, Hoàng Viết Hải chém người không tiếc tay

Với nhận định mặc dù bị cáo quanh co, song đã khai nhận hành vi phạm tội, lời khai của bị cáo phù hợp với các tài liệu có trong hồ sơ vụ án nên đủ cơ sở quy kết Hoàng Viết Hải (SN 1979, trú ở phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) phạm vào tội “Giết người”. Do đó, cuối phiên tòa sáng nay (24-9), HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Hoàng Viết Hải 20 năm tù giam.

Diễn biến vụ án cho thấy, Hoàng Viết Hải và chị Đặng Bích H (SN 1982, cũng trú ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm) vốn là vợ chồng của nhau và có 2 con chung. Tuy nhiên năm 2011, chị H đã quyết định ly hôn chồng và tự mình nuôi 2 con nhỏ. Do không có nơi ở ổn định nên Hải vẫn thường xuyên lấy lý do đến thăm con để ở lại quán massage của vợ cũ, tại phường Cổ Nhuế.

Về phần chị H, sau khi ly hôn chồng, chị này dần có quan hệ “tình cảm” với Chu Văn Tứ (SN 1971), trú cùng phường Cổ Nhuế. Nhưng sau một thời gian “mặn mòi”, chị H dần ngãng ra vì thấy người đàn ông mới chẳng hề tốt đẹp gì. Song nữ chủ quán massage chẳng thể nào thoát ra khỏi sự “đeo bám” của Tứ.

Trưa 21-11-2012, Hải lại tìm đến chỗ ở của vợ cũ và được nhân viên của chị H cho biết, Tứ thường xuyên đến đây gây sự bằng cách đuổi hết khách đi, sau đó bắt chị H phải phục vụ. Bực tức trước sự quấy rối đó, Hải âm thầm ra chợ mua 2 con dao, rồi mang về cất giấu trong tủ chạn bát đĩa nhà vợ cũ. Những ngày tiếp theo, Hải ở lỳ nhà chị H với các con.

Tối 23-11-2012, Chu Văn Tứ lại tìm đến quán massage của chị H và bắt nữ chủ quán phải vào phòng phục vụ như mọi khi. Trong khi đó, ở phòng bên cạnh, Hải đang nằm ngủ với 2 con. Phát hiện “kẻ” quấy rối lại đến hành hạ vợ cũ, Hải lặng lẽ ra ngoài khép cửa, rồi bất ngờ xông vào phòng massage đâm dao vào bụng Tứ.

Bị đâm, khách hàng chị H phải phục vụ miễn cưỡng vội vùng dậy và chạy sang phòng bên cạnh. Thấy 2 con nhỏ của chị H nằm ngủ, Tứ liền đe dọa sẽ giết chết những đứa trẻ này. Nghe vậy, Hải liền xông vào và dùng 2 con dao đâm, chém túi bụi vào người Tứ, cho tới khi nạn nhân liều mình thoát ra ngoài. Mặc dù bị hại không chết, song đã bị tổn hại 56%.

Xét thấy, hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng và việc nạn nhân không chết là nằm ngoài mong muốn cũng như ý thức chủ quan của bị cáo, vì thế TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Hoàng Viết Hải 20 năm tù giam, theo đúng tội danh bị đưa ra truy tố. Về dân sự, do bị cáo chấp nhận yêu cầu của bị hại nên tòa cũng xem xét và công nhận sự tự nguyện của hai bên với số tiền bồi thường là 45 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục