• Bệnh viêm đại tràng ăn uống thế nào để hết rối loạn tiêu hoá?

  Bệnh viêm đại tràng ăn uống thế nào để hết rối loạn tiêu hoá?

  ANTD.VN - Hỏi: Nhiều bệnh nhân bị viêm đại tràng mạn tính thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa nên luôn cảm thấy mệt mỏi, biếng ăn. Có người lại kiêng khem kéo dài dẫn tới suy nhược cơ thể… Vậy, bệnh nhân cần ăn uống thế nào mới nhanh hồi phục sức khỏe?

 • Cựu chuyên gia V-League qua đời vì ung thư

  Cựu chuyên gia V-League qua đời vì ung thư

  ANTĐ - Ông Kazuyoshi Tanabe, nguyên cố vấn cấp cao của VPF đã qua đời vào lúc 7h55 phút sáng nay, giờ Việt Nam sau một thời gian chống chọi với bệnh ung thư. 

 • CSGT cứu giúp người đàn ông bất tỉnh giữa đường

  CSGT cứu giúp người đàn ông bất tỉnh giữa đường

  ANTĐ - 9h30  ngày 16-4, Trung úy Đinh Cao Thắng và Thượng sỹ Nguyễn Mạnh Tùng thuộc Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tại ngã ba Pháp Vân-Giải Phóng, phát hiện một người đàn ông đang đi trên đường bỗng nhiên ngã lăn xuống đất, bất tỉnh. Trước sự lạ, tổ công tác đã nhanh chóng tiến lại gần, dìu người đàn ông vào một nhà dân gần đó để sơ cứu trước khi chuyển tới bệnh viện bằng xe cứu thương 115.

 • Tiếp xúc với thuốc trừ sâu tăng nguy cơ viêm nội mạc tử cung

  Tiếp xúc với thuốc trừ sâu tăng nguy cơ viêm nội mạc tử cung

  ANTĐ - Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Viễn cảnh sức khỏe và môi trường (Environmental Health Perspectives), các nhà nghiên cứu Mỹ tiến hành so sánh mẫu máu của 248 phụ nữ được chẩn đoán viêm nội mạc tử cung với 538 phụ nữ không mắc bệnh. 

 • Huấn luyện “chúa tể bầu trời”

  Huấn luyện “chúa tể bầu trời”

  ANTĐ - “Chim săn mồi không phải là thú nuôi. Chúng chỉ coi người nuôi là nguồn cung cấp thức ăn. Nếu cho chim ăn quá nhiều, chúng sẽ không còn nghe lời chủ nhân, thậm chí bỏ đi. Chính vì thế, huấn luyện chim săn được coi như một môn thể thao đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ và rất công phu” - Trần Phương Nam - sinh viên năm thứ 4 trường ĐH Kiến trúc nói về thú chơi độc đáo này.