Xe+

SUV đa dụng Ford EcoSport chính thức xuất xưởng, giá từ 598 triệu đồng

  • 27/06/2014 16:37
  • 0 bình luận
  • An Huy
  • In bài
ANTĐ -  Hôm nay (27-6) Ford Việt Nam chính thức xuất xưởng chiếc SUV cho thành thị EcoSport, tại nhà máy Ford Hải Dương.

Đến dự buổi lễ có ngài David B. Shear, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Hải Dương, các lãnh đạo Ford Việt Nam và toàn thể công nhân viên nhà máy Ford Việt Nam.

SUV đa dụng Ford EcoSport chính thức xuất xưởng, giá từ 598 triệu đồng ảnh 1
Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Hải Dương, Tổng giám đốc Ford Việt Nam
cùng cắt băng lễ xuất xưởng EcoSport sáng 27-6.


Ford Hải Dương là nhà máy thứ 5 trên toàn cầu sản xuất EcoSport hoàn toàn mới, cùng với các nhà máy của Ford tại Chennai, Ấn Độ, Chongqing, Trung Quốc, Camcari, Brazil và Rayong, Thái Lan, thể hiện vai trò chiến lược của thị trường Việt Nam trong khu vực. 
Được trang bị động cơ xăng dung tích 1.5L, kết hợp cùng với hộp số tự động 6 cấp PowerShift hoặc hộp số sàn 5 cấp, EcoSport ra đời nhằm mục đích chinh phục các thị trường mới trên toàn cầu, đòi hỏi một chiếc xe nhỏ gọn trong thành phố nhưng phải đa dụng và linh hoạt.
SUV đa dụng Ford EcoSport chính thức xuất xưởng, giá từ 598 triệu đồng ảnh 2
Đón chào chiếc xe đa dụng hoàn toàn mới
SUV đa dụng Ford EcoSport chính thức xuất xưởng, giá từ 598 triệu đồng ảnh 3
Trong tháng 7 này, Ford Việt Nam bắt đầu bàn giao những
chiếc EcoSport đầu tiên đến khách hàng cả nước


Dựa trên khung gầm toàn cầu hạng B của Ford, chiếc xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ này là một tùy chọn hấp dẫn và rộng rãi cho năm người lớn và hành lý mang theo. EcoSport có tầm nhìn cao, vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt phù hợp với thành thị. Tuy nhiên, EcoSport cũng phục vụ tốt các chuyến dã ngoại với khả năng "trèo đèo" qua các cung đường đồi núi và lội nước sâu tới 550mm. 

“EcoSport hoàn toàn mới là minh chứng tiếp theo cho chiến lược phát triển dẫn dắt bởi các sản phẩm toàn cầu cũng như kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ của chúng tôi tại thị trường Việt Nam", ông Metelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

SUV đa dụng Ford EcoSport chính thức xuất xưởng, giá từ 598 triệu đồng ảnh 4  SUV đa dụng Ford EcoSport chính thức xuất xưởng, giá từ 598 triệu đồng ảnh 5
Chiếc EcoSport đầu tiên được vận chuyển ra khỏi nhà máy Ford tại Hải Dương

Được biết, trong tháng 7 này, Ford bắt đầu bàn giao những chiếc EcoSport đầu tiên đến khách hàng cả nước. Lượng xe Ford đã nhận được đơn đặt hàng cho tới hết tháng 9, trong đó 90% đơn đặt hàng dành cho phiên bản số tự động. Ford chưa thể mở rộng sản xuất ngay lập tức nên lượng xe EcoSport trong năm nay sẽ dừng lại ở mức giới hạn.
Báo ANTĐ sẽ sớm có bài chi tiết về chiếc xe thể thao đa dụng này.

EcoSport với 7 màu: Đỏ cam, đỏ tươi, nâu hổ phách, bạc ánh kim, trắng băng, đen da báo, và xanh dương sẽ có mặt tại các đại lý và phòng trưng bày của Ford toàn quốc từ tháng 7 với các mức giá  (đã bao gồm 10% VAT) như sau: 

All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Titanium AT trang bị  7 túi khí             681.000.000 VND

All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Trend AT trang bị 7 túi khí                 652.000.000 VND

All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Trend AT cơ bản                               644.000.000 VND

All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Trend MT trang bị 7 túi khí                 606.000.000 

All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Trend MT cơ bản                               598.000.000 VND

Tin cùng chuyên mục