Suntory PepsiCo Việt Nam gây quỹ hơn 1,6 tỷ đồng trong Giải gôn Hữu nghị lần thứ 17

  • 10/12/2019 10:46
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 06/12/2019, Giải gôn Hữu nghị Suntory PepsiCo lần thứ 17 năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân Golf & Country Club (TP.HCM). Giải đấu là điểm hẹn thường niên của các đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu của công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo), với mong muốn được chung tay, góp sức vì cộng đồng. Hơn 1.6 đồng gây quỹ được từ sự kiện năm nay sẽ được Suntory PepsiCo quyên góp cho mục đích xây dựng các công trình nước sạch tại tỉnh Bến Tre.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Jahanzeb Khan - Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo cho biết: “Qua hơn 25 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn theo đuổi tầm nhìn “Phát triển vì những điều tốt đẹp” và giá trị doanh nghiệp “Đóng góp lại cho xã hội”. Chúng tôi tin rằng, thành công của công ty ngày hôm nay là nhờ vào sự yêu mến và ủng hộ của người dân Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi phải có trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng nơi đã giúp nuôi dưỡng, phát triển công việc kinh doanh của mình. Với tinh thần đó, Giải gôn Hữu nghị Suntory PepsiCo được tổ chức hàng năm là dịp để chúng ta kết nối và chia sẻ các giá trị tốt đẹp cũng như chung tay đóng góp cho cộng đồng”.

Suntory PepsiCo Việt Nam gây quỹ hơn 1,6 tỷ đồng trong Giải gôn Hữu nghị lần thứ 17 ảnh 1

Ông Jahanzeb Khan – Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam phát biểu tại lễ trao giải

Suntory PepsiCo Việt Nam gây quỹ hơn 1,6 tỷ đồng trong Giải gôn Hữu nghị lần thứ 17 ảnh 2

Các gôn thủ chụp hình kỷ niệm 25 năm Suntory PepsiCo tại Việt Nam trước khi bước vào thi đấu

Giải golf được Suntory PepsiCo bắt đầu tổ chức từ năm 2001 và đến năm 2007, giải đấu bắt đầu gây quỹ từ thiện để đóng góp cho cộng đồng. Giải đấu cũng là dịp để công ty gửi lời tri ân đến quý khách hàng, đối tác, bạn hữu đã cùng đồng hành với công ty trong thời gian vừa qua. Qua nhiều năm tổ chức, từ những tấm lòng hảo tâm, hàng trăm ca mổ tim, hàng nghìn phần quà Tết, các suất học bổng, công trình y tế, công trình giáo dục và công trình nước sạch đã được xây dựng trên khắp mọi miền đất nước.

Những năm gần đây, số tiền đóng góp từ thiện được sử dụng để tập trung vào mục đích mang nước sạch đến cho cộng đồng, đặc biệt là người dân các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Năm 2018, hơn 1 tỉ đồng quyên góp được từ giải gôn đã được đóng góp để xây dựng các công trình nước sạch thuộc khuôn khổ chương trình “Nước sạch học đường” cho học sinh tỉnh Bến Tre.

Suntory PepsiCo Việt Nam gây quỹ hơn 1,6 tỷ đồng trong Giải gôn Hữu nghị lần thứ 17 ảnh 3

Hơn 1,6 tỉ đồng được gây quỹ từ Giải gôn Hữu nghị Suntory PepsiCo Việt Nam lần thứ 17 sẽ được quyên góp để xây dựng công trình nước sạch tại tỉnh Bến Tre

Suntory PepsiCo Việt Nam gây quỹ hơn 1,6 tỷ đồng trong Giải gôn Hữu nghị lần thứ 17 ảnh 4

Suntory PepsiCo Việt Nam gây quỹ hơn 1,6 tỷ đồng trong Giải gôn Hữu nghị lần thứ 17 ảnh 5

25 năm phát triển bền vững bền vững của Suntory PepsiCo tại Việt Nam được thể hiện qua các con số cụ thể như trong 10 năm gần đây, công ty đã đầu tư hơn 500 triệu USD vào thị trường Việt Nam và đến nay công ty có 5 nhà máy với hơn 2.800 nhân viên chính thức và hàng ngàn nhân viên không chính thức trên khắp cả nước.

Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài, liên minh chiến lược giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Ltd. Trụ sở chính của Công ty đặt tại tầng 5, khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Suntory PepsiCo Việt Nam hiện nay là một trong các công ty nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam với 5 nhà máy trên khắp cả nước 5 văn phòng bán hàng và 1 văn phòng trụ sở chính. Công ty hiện cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 2.800 lao động trực tiếp và hàng ngàn lao động gián tiếp. Với tầm nhìn “Phát triển vì những điều tốt đẹp” và giá trị doanh nghiệp “Đóng góp lại cho xã hội”, tất cả nhân viên Suntory PepsiCo Việt Nam luôn làm việc và hành động theo những giá trị cốt lõi của công ty, đồng thời luôn duy trì và tuân thủ tuyệt đối các quy tắc đạo đức trong kinh doanh tại Việt Nam.

 

Tin cùng chuyên mục