Sửng sốt xem bắt trăn khổng lồ, dài 3 mét trong bồn cầu

  • 06/09/2015 18:28
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài

ANTĐ - Ngày 5-9, Elliot Budd, một người bắt rắn chuyên nghiệp đến từ Townsville, ở phía đông bắc bang Queensland, Australia, đã được gọi để bắt trăn sau khi một nhóm thương gia phát hiện ra con trăn khổng lồ cuộn tròn trong bồn cầu. 

Sửng sốt xem bắt trăn khổng lồ, dài 3 mét trong bồn cầu ảnh 1Con trăn cuộn tròn trong bồn cầu
Trao đổi với tờ Daily Mail Australia, ông Budd nói: “Thật bất ngờ khi thấy con trăn nằm cuộn tròn trong bồn cầu. Nó dài khoảng 3 mét và chắc chắn là một trong những con lớn nhất tôi đã từng bắt”.
Sửng sốt xem bắt trăn khổng lồ, dài 3 mét trong bồn cầu ảnh 2Con trăn khổng lồ dài khoảng 3 m

Ông mô tả: “Con trăn rất khôn ngoan, khi chạm vào, nó nhanh chóng rút lui xuống và bám chặt vào đường ống của nhà vệ sinh. Hơn nữa, nó rất lớn và mạnh mẽ nên tôi đã cố gắng hết sức nhưng không thể kéo nó ra ngoài”.

Sau đó, một trong các thương gia phải dỡ bỏ nhà vệ để có thể lôi con trăn khổng lồ ra ngoài.

Ông Budd cho biết, gần đây thời tiết nóng nực và khô hạn nên các loài bò sát dài như trăn, rắn rất cần nước. Chúng thường tìm những nơi trú ẩn như là đường ống nước, nhà tắm và nhà vệ sinh. Vì vậy rất khó để tách biệt chúng khỏi cuộc sống của người dân ở Queensland.

Trong khi một số người cho rằng, sự việc này là kỳ lạ nhưng nó gần như diễn ra thường xuyên trong thời gian này. Hôm 3-9, một người bắt rắn khác tên Chris Devon đã kéo một con trăn dài 2,3 m ra khỏi bồn cầu nhà vệ sinh.
Sửng sốt xem bắt trăn khổng lồ, dài 3 mét trong bồn cầu ảnh 3Những con trăn khổng lồ sẽ làm hỏng các đường ống nước

Ông Devon cho rằng, con trăn đã vào phòng tắm qua trần nhà sau khi chui vào một lỗ thông hơi. Nó đã làm hỏng các đường dẫn ống nước.

Người bắt rắn Budd cũng đã cảnh báo người dân Queensland rằng, họ có thể thấy một vài con rắn ở bên ngoài do thời gian này là mùa giao phối. Vì thế mọi người nên cẩn thận để không bị chúng tấn công.

Ông nói: “Tôi không nói rằng bất kỳ con trăn, rắn nào cũng vô hại vì thế mọi người nên tránh xa chúng”.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục