Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc

ANTD.VN -  Ngày 9-12, đại diện Sun Life Việt Nam cho biết, đơn vị này vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm tai nạn mới: Bảo hiểm bổ sung – Sống An .

Cuộc sống luôn có rủi ro, bất ngờ mà bạn không thể biết trước. Do vậy, việc chủ động kế hoạch dự phòng tài chính trước những bất trắc sẽ luôn là điều cần thiết cho mỗi người.

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới ảnh 1

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn Sống An sẽ giúp bạn có kế hoạch tài chính dự phòng vững chắc trong những lúc cần nhất, thông qua quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro do tai nạn, từ các chấn thương đến tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Nếu bạn là người năng động, thích khám phá, thích sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, hay bạn là trụ cột tài chính của gia đình, hay bạn cũng đã từng chứng kiến những rủi ro không mong đợi và các hệ lụy tài chính theo sau, khi tham gia một giải pháp tài chính cùng Sun Life Việt Nam, bạn không nên bỏ qua sản phẩm bảo hiểm bổ sung – Sống An với những quyền lợi nổi bật sau: Chi trả lên đến 100% số tiền bảo hiểm (“STBH”) mỗi năm hợp đồng cho các chấn thương, thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; Chi trả 100% STBH khi thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc chấn thương nghiêm trọng do tai nạn; Chi trả từ 100% đến 300% STBH khi tử vong do tai nạn; Bảo hiểm cho cả trẻ em và người lớn lên đến tuổi 70; Quyền lợi chấn thương do tai nạn không vượt quá 200% STBH trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Bảo hiểm bổ sung – Sống An sẽ giúp bạn và người thân ứng phó 24/7 trong trường hợp rủi ro tai nạn xảy ra.