Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

Sức sống mới tại giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2018

ANTD.VN - Những người yêu mến bóng đá tuổi học trò đang vô cùng háo hức chờ thời điểm quả bóng tròn lăn trên các sân cỏ, tại Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 cúp Number 1 Active.

Sau gần 1 năm chờ đợi, "đoàn tàu" Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 cúp Number 1 Active cũng đã lăn bánh, với lễ bốc thăm chia bảng được tổ chức vào chiều ngày 1-10 tại Hội trường 84 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Bà Vũ Thu Hương - Giám đốc truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tượng trưng chiếc cúp vô địch cho ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ - Trưởng BTC giải 

Toàn cảnh buổi lễ bốc thăm

Năm nay, giải phá kỷ lục về số đội tham dự, với 91 cái đội góp mặt. Đồng nghĩa với sự hấp dẫn, tính cạnh tranh và sự căng thẳng cũng được đẩy lên cao hơn, so với năm ngoái, khi giải có 86 đội. Yếu tố này cũng sẽ mang tới cho giải một sức sống mới ở năm tuổi thứ 18.

Tới dự buổi lễ có ông Trần Văn Thảnh - Phó trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT, bà Vũ Thu Hương - Giám đốc truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát, ông Mai Thế Hưng - Giám đốc Đối ngoại & Truyền thông Công ty cổ phần Động Lực, ông Phan Anh Tú - Tổng thư ký LĐBĐ Hà Nội cùng đông đảo các thầy cô đại diện cho 91 đội bóng tới từ 91 trường THPT trên địa bàn Hà Nội. 

Ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ - Trưởng BTC giải phát biểu tại lễ bốc thăm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ - Trưởng BTC giải cho biết: "Tiếp nối truyền thống 17 năm qua, Báo An ninh Thủ đô cùng Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức các giải bóng đá dành cho học sinh các trường THPT trên địa bàn Hà Nội. Năm nay, chúng tôi tiếp tục tổ chức giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 cúp Number 1 Active".

"Để làm được điều này, là một nỗ lực rất lớn của toàn thể cán bộ, chiến sĩ Báo ANTĐ, cũng như các đơn vị phối hợp, là Sở VH&TT Hà Nội, LĐBĐ Hà Nội và đặc biệt là sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình và tích cực của các Bam giám hiệu, các thầy cô và các em học sinh của các trường. Giải năm nay ghi nhận số lượng đội tham dự kỷ lục là 91 trường. Cứ sau mỗi năm, con số lại tăng lên. Đây thực sự là một niềm động viên rất lớn cho những nhà tổ chức như chúng tôi. Đó cũng là động lực để chúng tôi và các thầy cô giáo luôn cố gắng duy trì được sân chơi bổ ích và lành mạnh này cho các em". 

Buổi lễ được diễn ra trang trọng và chuyên nghiệp

"Tôi cũng xin được chân thành cảm ơn sự đồng hành của Nhà tài trợ chính - nhãn hàng Number 1 Active của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Nhà tài trợ Bạc là Tập đoàn VinGroup cũng như những nhà tài trợ đồng hành là Công ty cổ phần Động Lực, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Thành Nam và Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam... đã góp phần cùng chúng tôi tạo nên thành công của giải", ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ - Trưởng BTC giải nói. 

Ngay sau đó, lễ bốc thăm đã diễn ra đầy cuốn hút với sự hỗ trợ về chuyên môn của các trọng tài thuộc LĐBĐ Hà Nội. 91 đội được chia làm 23 bảng như sau: