Sức mua sản phẩm dinh dưỡng ngày càng tăng

  • 05/03/2018 11:31
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa chính thức khai trương văn phòng mới tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm dinh dưỡng ngày càng tăng của thị trường.
Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa chính thức khai trương văn phòng mới tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm dinh dưỡng ngày càng tăng của thị trường.

Sức mua sản phẩm dinh dưỡng ngày càng tăng ảnh 1Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Văn phòng mới của Herbalife đặt tại tầng 3 của tòa nhà Artemis Trade Center, là nơi cung cấp các dịch vụ đa dạng cho hoạt động của Herbalife tại Hà Nội. Với không gian làm việc tăng thêm 2.500 mét vuông so với văn phòng trước đây, văn phòng mới mang đến môi trường làm việc rộng rãi, hiện đại cho các nhân viên Herbalife.

Văn phòng này còn bao gồm một Trung tâm Phân phối mới nhằm đáp ứng tốt nhất các dịch vụ khách hàng, từ việc đặt hàng, giao hàng, trung tâm liên lạc khách hàng đến lưu trữ dữ liệu.

Bà Shobie Ann King, Phó Chủ tịch Herbalife Nutrition Khu vực Đông Nam Á cho biết, việc khai trương văn phòng mới cho thấy sự phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh không ngừng của Herbalife tại Việt Nam. Sự kiện này cũng thể hiện định hướng hoạt động bền vững của Herbalife tại Việt Nam.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết thêm, với kinh tế ngày càng phát triển và sự thay đổi đáng kể trong chế độ ăn uống cũng như lối sống trong cộng đồng, nhu cầu về các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife từ những khách hàng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình ngày càng cao.

Việc khai trương văn phòng mới tại Hà Nội sẽ hỗ trợ tốt cho đội ngũ thành viên ngày càng lớn mạnh trong những nỗ lực mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cho người Việt Nam.

Được biết, Herbalife bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào tháng 9-2011. Năm 2017, doanh nghiệp này đã được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố.

Tin cùng chuyên mục