Suarez cho Ronaldo, Messi... hít khói

  • 24/03/2014 18:14
  • 0 bình luận
  • Lê Phi
  • In bài
ANTĐ - Lập hattrick vào cuối tuần qua, tiền đạo của Liverpool - Luis Suarez đang dẫn đầu danh sách Chiếc giày vàng châu Âu một cách thuyết phục.
Phong độ hủy diệt của Luis Suarez tiếp tục được thể hiện, khi anh đóng góp 3 bàn trong chiến thắng 6-3 của Liverpool trước Cardiff City. Nó giúp tiền đạo người Uruguay có 28 bàn tại Premier League, vững vàng ở vị trí số 1 với số điểm 56 (hệ số x2). Trong khi đó, dù cũng có một hattrick vào lưới Real, nhưng Messi lúc này chỉ có 21 bàn tại La Liga và còn kém Suarez những 7 bàn.
Suarez cho Ronaldo, Messi... hít khói ảnh 1
Suarez (trái) đang chiếm lợi thế trong cuộc đua Giày vàng châu Âu
so với Ronaldo, Messi và Diego Costa

Ngay cả Ronaldo, người đang bám đuổi gần nhất với Suarez cũng chỉ ghi được 1 bàn vào lưới Barca rạng sáng nay, và đang có 26 bàn với số điểm 52, xếp thứ 2. Người ghi bàn nhiều thứ 3 và thứ 4 ở các giải VĐQG châu Âu tính đến hôm nay là Soriano (Salzburg) Ibrahimovic (PSG), với lần lượt 26 và 25 bàn. Tuy nhiên, các giải của Áo và Pháp chỉ được tính hệ số x 1,5 nên số điểm của hai chân sút này chỉ là 39 và 37,5 điểm. Với phong độ ghi bàn như hiện tại, người ta dự đoán Suarez còn cho các đối thủ sừng sỏ của mình "hít khói" dài dài. Thống kê những chân sút hàng đầu châu Âu mùa giải này, tính đến ngày 24-3-2014:
Suarez cho Ronaldo, Messi... hít khói ảnh 2

Tin cùng chuyên mục