Sự thật vụ nữ sinh “mất tích bí ẩn” ngay sau khi làm bài thi

  • 17/06/2015 06:41
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Sau nhiều ngày xác minh, Cục Cảnh sát truy nã tội phạm (Bộ Công an) vừa làm rõ thông tin về nữ sinh 15 tuổi đột nhiên mất tích. 

Sự thật vụ nữ sinh “mất tích bí ẩn” ngay sau khi làm bài thi ảnh 1Sau vài lần trò chuyện qua facebook, N đã theo bạn trai về quê chơi

Trước đó, vào cuối tháng 4-2015, Cục Cảnh sát truy nã tội phạm nhận được tin báo về việc N.B.N (15 tuổi, học sinh một trường THCS ở tỉnh Vĩnh Phúc) mất tích ngay sau ngày làm bài thi kết thúc học kỳ. Theo gia đình nữ sinh này, hôm xảy ra sự việc N vẫn đến trường cùng bạn bè. Người thân và giáo viên không phát hiện N có biểu hiện bất thường. Không thấy con gái trở về, bố mẹ N đã tìm kiếm những nơi nữ sinh này hay qua lại nhưng không có kết quả. Trong lúc bế tắc, biết Cục Cảnh sát truy nã tội phạm có chức năng truy tìm người mất tích, gia đình N đã làm đơn trình báo, đề nghị cơ quan công an giúp đỡ.

Nhận được đơn, Phòng 6 - Cục Cảnh sát truy nã tội phạm lập tức tổ chức truy tìm tung tích nữ sinh N. Cơ quan công an đã dựng lại các mối quan hệ và rà soát các địa điểm N hay đến. Ngay sau đó, các trinh sát nắm được thông tin về một cô gái có độ tuổi, đặc điểm giống N tại khu vực huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Vượt hàng trăm cây số, tổ công tác Phòng 6 - Cục Cảnh sát truy nã tội phạm đã có mặt tại Thanh Hóa để phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Tổng cục Cảnh sát và Công an địa phương xác minh trường hợp nghi vấn trên.

Cơ quan chức năng xác định, cô gái có đặc điểm giống N đang ở nhà một hộ dân ở xã Vĩnh Long. Cô gái được nam thanh niên tên Thọ - con trai chủ nhà đưa về. Ngay khi xác định cô gái chính là N.B.N, tổ công tác thông báo với gia đình, đưa những người liên quan về xác minh làm rõ. Theo lời kể của N và Thọ, hai người mới quen nhau qua mạng xã hội. Sau khi trò chuyện qua điện thoại và facebook, vào đúng ngày lễ tình nhân năm 2015, Thọ đã đón xe lên Vĩnh Phúc để gặp N. Từ đó, mối quan hệ giữa N và Thọ càng thêm khăng khít. Giữa tháng 4-2015, N đã nhắn tin gọi Thọ đến đón. Sau đó, nữ sinh này theo Thọ về Thanh Hóa cho đến khi lực lượng chức năng làm rõ sự việc. 

Tin cùng chuyên mục