Sự thật vụ đánh ghen trên phố Tô Hiệu gây xôn xao mạng xã hội

  • 11/10/2020 09:57
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Chiều ngày 10-10 trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một cuộc xô xát được cho là đánh ghen xảy ra trên phố Tô Hiệu, Hà Nội. Theo hình ảnh được ghi nhận trong đoạn video này thì cuộc xô xát trên xảy ra giữa hai cô gái và trước sự chứng kiến của rất đông người dân xung quanh.

Ồn ào này được cho là bắt nguồn từ một vụ đánh ghen. Đỉnh điểm của vụ việc là một người đàn ông lao vào đánh một cô gái được cho là vợ chính thức của mình. Trước tình huống này, một nam thanh niên có mặt ở đó đã lao vào định tấn công người chồng nhưng được mọi người xung quanh kịp thời can ngăn lại. Còn cô gái được cho là “tiểu tam” trước khi vào xe ô tô để “lánh nạn” do lớn tiếng nói với cô vợ rằng: “Có chồng thì phải biết giữ!” nên suýt nữa cũng gặp “họa” vì một số người bức xúc đòi lôi xuống “cho một trận”.

Tình huống xảy ra trong câu chuyện này khá giống với một vụ đánh ghén tương tự xảy ra cách đây không lâu trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội khi người vợ tình bắt gặp người chồng của mình đi cùng một cô gái trẻ trong chiếc xe ô tô đắt tiền và xảy ra cuộc xô xát giữa ba bên.

Sự thật vụ đánh ghen trên phố Tô Hiệu gây xôn xao mạng xã hội ảnh 1

Bối cảnh xảy ra "vụ đánh ghen" gây ồn ào mạng xã hội là ở phố Tô Hiệu, Hà Nội

Đoạn video ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội đã gây làn sóng phản ứng dữ dội từ dư luận kèm theo nhiều bình luận trái chiều. Thậm chí, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra trang mạng xã hội cá nhân của nhân vật cô gái trẻ được cho là “tiểu tam” trong câu chuyện này và “tấn công” bằng những lời lẽ không thương tiếc. Không những thế, ngay cả trang mạng xã hội của mẹ cô cũng bị cộng đồng mạng tìm ra và công kích bằng vô khối những tin nhắn, bình luận thậm tệ.

Tuy nhiên theo tìm hiểu được biết, vụ đánh ghen trên hóa ra chỉ là một tình huống trong chương trình “Camera On” do êkip của VTVcab thực hiện với hình thức quay giấu kín. Ba nhân vật chính là các diễn viên của chương trình gồm Phan Hoàng vai anh chồng, “cô bồ” do Trang Abby đóng, trong khi Phương Tấm vào vai cô vợ. Cả ba đều coi đây là một trải nghiệm khó quên trong nghề diễn của mình bởi, lần đầu tiên họ đóng một vai diễn và có sự tương tác với những người dân xung quanh.

Sự thật vụ đánh ghen trên phố Tô Hiệu gây xôn xao mạng xã hội ảnh 2

Ba nhân vật chính trong "vụ đánh ghen": Phương Abby, Phan Hoàng và Phương Tấm

Em sợ lắm! - Trang Abby thốt lên. Nữ diễn viên cho biết thêm “Theo kịch bản thì em còn phải thoại với chị vợ thế này thế kia, cuối cùng không thoại được câu nào mọi người đã xúm đông hết cả vào rồi thành ra mới chỉ biết hét toáng lên một câu là ‘có chồng thì phải biết giữ’ để mọi người càng xúm càng đông vào, nhưng mà lúc đấy nghĩ thôi chết rồi có khi nào bị đánh không nhỉ, lại chạy vào trong ô tô, cứ chạy ra chạy vào”.

Phương Tấm thì thấy bất ngờ vì khi đóng dù đã xác định bị nhân vật “cô bồ” đánh theo đúng như kịch bản nhưng không ngờ vì Trang Abby diễn thật quá nên cô bị đánh đòn đau thật. Trong khi đó, diễn viên Phan Hoàng - gương mặt quen thuộc nhiều năm trước trên phim truyền hình khu vực phía Nam thì cho biết anh không ngờ cũng bị “mấy phát đòn thật” của những người dân xung quanh. Trong khi cảm giác của Phương Tấm là “vui vì lần đầu tiên tôi được vào vai diễn đi đánh ghen” thì Phan Hoàng lại ê ẩm sau vai diễn.

Sự thật vụ đánh ghen trên phố Tô Hiệu gây xôn xao mạng xã hội ảnh 3

Đạo diễn Hoàng Hà Xa và êkip chỉ đạo dàn dựng lại câu chuyện "đánh ghen"

Theo đạo diễn Hoàng Hà Xa, thực hiện chương trình này để truyền thông điệp hành vi đánh ghen tình địch với các hành vi và thủ đoạn gây ảnh hưởng đến tinh thần và thể xác cho tình địch, có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về các tội như làm nhục người khác, cố ý gây thương tích... Kết quả của các cuộc đánh ghen là hạnh phúc gia đình thì đổ vỡ, người thì mất công danh sự nghiệp, người thì vướng vào vòng lao lý và kèm theo rất nhiều hậu quả khác. Cũng qua đây thấy được tinh thần trách nhiệm của không ít người dân trong những sự việc xảy ra giữa cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục