Sự thật đằng sau cú sốc Kaka chia tay vợ

  • 05/11/2014 17:43
  • 0 bình luận
  • Huyền Châu
  • In bài
ANTĐ - Một cầu thủ mẫu mực cả trong lẫn ngoài sân cỏ như Kaka cũng đã có lúc không thể cưỡng lại cám dỗ bên ngoài.

Kaka vốn được biết đến như một trong những cầu thủ tài hoa, có cuộc sống mẫu mực cả ở trong lẫn ngoài sân cỏ. Anh và cô vợ xinh đẹp Caroline Celio đã có với nhau 2 mặt con cùng một cuộc sống ít điều tiếng. Chính vì thế, việc cả hai tuyên bố chia tay mới đây đã không ít người hâm mộ cảm thấy bàng hoàng.

Thông báo chính thức từ Kaka và người vợ của mình có đoạn: “Sau 9 năm chung sống, giờ đây chúng tôi quyết định chia tay. Chúng tôi đã có 2 thiên thần đáng yêu. Cả hai đã dành cho nhau sự tôn trọng, lòng biết ơn và sự ngưỡng mộ. Chúng tôi vẫn trân trọng tình yêu này và cũng hy vọng quyết định riêng tư của chúng tôi được tôn trọng".

Sự thật đằng sau cú sốc Kaka chia tay vợ ảnh 1

Kaka và vợ ngày còn mặn nồng

Kaka và Caroline hẹn hò từ năm 2002, sau 3 năm, hai người đã kết hôn và có 2 thiên thần nhỏ. Thậm chí trước đó, Kaka còn thừa nhận họ hoàn toàn giữ gìn sự trong trắng cho nhau tới khi hôn nhân. Điều đó càng khiến cho Kaka trở thành thần tượng của biết bao cặp đôi ở Brazil và trên thế giới.

Tuy nhiên, sau khi cả hai tuyên bố chia tay, người ta mới tìm hiểu thực hư của câu chuyện. Dù là một người cha mẫu mực và có một cuộc sống ít scandal, Kaka vẫn không thể thoát khỏi cám dỗ bên ngoài.

Từ giữa năm nay, cựu tiền vệ của AC Milan và Real Madrid bị phát hiện có quan hệ trên mức tình bạn với Jakelyne Oliveira, hoa hậu Brazil. Thời điểm đó, xuất hiện nhiều tin đồn cô vợ Caroline quyết định ly thân vì không chịu được thói trăng hoa của người bạn đời.

Sự thật đằng sau cú sốc Kaka chia tay vợ ảnh 2

Kaka và vợ đã có với nhau 2 thiên thần nhỏ

Mọi chuyện tạm lắng xuống sau đó khi người ta vẫn thấy hai người tỏ ra mùi mẫn bên nhau với những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

World Cup 2014, nơi mà Kaka không được gọi vào ĐTQG để tranh tài trên sân nhà kết thúc, Caroline đăng đàn và phủ nhận chuyện vợ chồng cô sắp bỏ nhau. Đến tháng 9 năm nay, Caroline còn tâm sự trên tờ Epoca: “Mỗi năm Kaka và tôi vẫn có cả chục cuộc cãi vã. Tôi nghĩ đây là chuyện thường với các cặp vợ chồng. Quan trọng là sau mỗi cuộc cãi nhau, chúng tôi lại biết lắng nghe và cùng nhau chung tay vun đắp cho tổ ấm của mình".

Sự thật đằng sau cú sốc Kaka chia tay vợ ảnh 3

Cô hoa hậu Jakelyne Oliveira chính là nguyên nhân khiến Kaka "chán vợ"

Thế nhưng, đến hôm 3-11 vừa qua, mọi chuyện đã rõ như ban ngày khi người ta thấy cả Kaka và Caroline cùng ký vào thông báo chia tay, được đăng tải khắp các mặt báo ở Brazil. Người ta cho rằng việc Kaka vẫn giữ mối quan hệ kín đáo với cô hoa hậu Jakelyne Oliveira chính là nguyên nhân dẫn tới sự việc này. Tuy vậy, cả hai đều không bình luận gì. Còn theo tờ Ego, việc Kaka sang Mỹ thi đấu cho Orlando City có thể là một trong những nguyên nhân khiến hai người lâm vào cảnh đường ai nấy đi.

Nhưng dù thế nào đi nữa, vụ chia tay cũng đã xảy ra, và chỉ thiệt thòi cho những người hâm mộ Kaka cũng như những người đã thần thánh hóa anh cũng như cuộc sống nơi hậu trường của anh và gia đình.

Tin cùng chuyên mục