• Trò chuyện cùng 2 nghệ sỹ Bồ Đào Nha

  Trò chuyện cùng 2 nghệ sỹ Bồ Đào Nha

  ANTD.VN - Năm 2013, hai nghệ sỹ Bồ Đào Nha là Nic và Ines đã làm chấn động giới nghệ thuật khi tổ chức đám cưới ngay tại màn trình diễn đôi đầu tiên của họ tại Lisbon.

 • Hà Nội yên bình trong "Những giấc mơ phố"

  Hà Nội yên bình trong "Những giấc mơ phố"

  ANTĐ - 15 tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Thế Duy tại triển lãm “Những giấc mơ phố” đều có chủ đề về Hà Nội xưa, cùng những ngôi chùa cổ kính mang đậm nét Á Đông. 

 • "Chăm Pa trong chiếc va li"

  "Chăm Pa trong chiếc va li"

  ANTĐ - Tập hợp các tác phẩm phim, nhiếp ảnh, sắp đặt cùng với đọc thơ, nói chuyện về văn hóa Chăm – sự kiện “Chăm Pa trong chiếc va li” sẽ được tổ chức trong hai ngày 24 và 25-7 tại Nhà sàn Studio (462 Đường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội). 

 • Tiếp tục triển lãm để chọn phương án cuối cùng

  Tiếp tục triển lãm để chọn phương án cuối cùng

  ANTĐ - 24 phương án dự thi phương án thiết kế kiến trúc bảo tồn và phát huy giá trị Khu di tích Khảo cổ học 18 Hoàng Diệu một lần nữa được đưa ra trưng bày tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long Hà Nội.  Triển lãm nhằm tiếp tục lấy ý kiến đóng góp của đông đảo người dân và các hội nghề nghiệp, các chuyên gia bảo tồn di sản.

 • Nghệ sỹ Pháp nặng lòng với thêu tay

  Nghệ sỹ Pháp nặng lòng với thêu tay

  ANTĐ - Những người yêu mến nghệ thuật thêu có thể chiêm ngưỡng một bộ sưu tập tranh thêu kỳ công của nghệ sỹ đương đại Pháp Lionel Descostes tại Lionel Descostes Studio (Số 8 ngách 270/28 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội). 

 • Tái tạo âm thanh cổ từ "rác"

  Tái tạo âm thanh cổ từ "rác"

  ANTĐ - Một giảng viên, Tiến sĩ luật học, một nhà báo và giờ đây là một người sưu tầm loa. Đã trải qua nhiều nghề, nhưng chỉ có niềm say mê với những chiếc loa toàn dải “xưa nay hiếm” và âm thanh cổ do chúng mang lại mới khiến thầy giáo Trương Vĩnh Khang thấy hết được thi vị của cuộc sống. Người ta nói anh bị “sảng loa”, điều đó chắc có phần đúng.

 • “Phù thủy” trong bếp núc

  “Phù thủy” trong bếp núc

  ANTĐ - Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao những đồ ăn mà chúng ta thường thấy trong thực đơn, quảng cáo hay các tạp chí ẩm thực lại bắt mắt, “long lanh” đến vậy? Có được những “bữa tiệc” về thị giác, đó là nhờ đến “bàn tay phù thủy” của các food stylist - những người trang trí, làm đẹp cho các món ăn.  

 • Top 12 sẵn sàng “bùng nổ” tại vòng studio

  Top 12 sẵn sàng “bùng nổ” tại vòng studio

  ANTĐ - Kết thúc vòng nhà hát, 12 thí sinh được lựa chọn đi tiếp vào vòng studio chính thức bước vào chuỗi ngày luyện tập, trao dồi kỹ năng âm nhạc và chuẩn bị bài vở cho vòng tiếp theo tại Ngôi nhà chung của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013. 

 • Tự làm đám cưới - xu hướng mới của giới trẻ

  Tự làm đám cưới - xu hướng mới của giới trẻ

  ANTĐ - Để chuẩn bị cho đám cưới của mình diễn ra vào cuối tháng 12, nhiều tuần nay, Trần Mai Phương, nhân viên kế toán một công ty du lịch chạy đôn, chạy đáo khắp nơi để tham khảo giá của các loại dịch vụ cưới hỏi. Sau khi cân nhắc tình trạng tài chính, Phương quyết định cùng chồng tương lai tự làm đám cưới…

 • Nói về nghệ danh "giun đất"

  Nói về nghệ danh "giun đất"

  ANTĐ - Khách hàng và khán giả ít người biết đến nhiếp ảnh gia Đăng Long, nhưng khi hỏi về cái tên Jundat (giun đất)  thì có lẽ ai cũng nhận ra. Với  phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng hình ảnh tốt của Jundat Studio khiến nhiều khách hàng trong giới showbiz đã tìm đến. Dù là khách hàng nào thì với mỗi dự án  hình ảnh, Jundat luôn là người trực tiếp bấm máy, thực hiện vai trò stylist…

 • Bao giờ hết thói xem “chùa”?

  Bao giờ hết thói xem “chùa”?

  ANTĐ - Từ khi phôi thai hình thành cho tới bây giờ, xét về khía cạnh nào đó, nghệ thuật trình diễn đã có lối đi riêng, những màn body art đôi khi gây tranh cãi luôn được biểu diễn miễn phí phục vụ công chúng. Và để xóa bỏ thói quen xem miễn phí này, mới đây nghệ sĩ Phương Vũ Mạnh chủ động bán vé vào xem nghệ thuật trình diễn với mức giá 150 nghìn đồng/vé. Ngay trước đêm diễn, có đến gần nửa khán giả thà bỏ về còn hơn… bỏ tiền ra mua vé. 

 • Đưa “chợ quê” ra sông Hồng

  Đưa “chợ quê” ra sông Hồng

  ANTĐ - Sau “Đáo xuân 8” vừa diễn ra, nghệ sỹ trình diễn Đào Anh Khánh lại bắt tay vào thực hiện màn trình diễn “Chợ quê” với sự kết hợp của nhạc sỹ đương đại Robert Pepper, Brett Zweiman đến từ New York và nghệ sỹ Đoàn Minh Hoàn. 

 • “Những chân trời có người bay”

  “Những chân trời có người bay”

  ANTĐ - Là dự án nghệ thuật đương đại đa phương tiện bao gồm nhiều hoạt động như hội thảo, triển lãm, sáng tác, studio mở… được thực hiện trong 3 tuần tại Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Hà Nội. 

 • Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol

  Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol

  ANTĐ - Quốc Thiên và Văn Mai Hương sẽ xuất hiện trong đêm công bố kết quả Gala 1 trong vai trò khách mời đặc biệt và cùng mang tới những ca khúc được khán giả yêu mến trong thời gian qua.