Steven Gerrard bị vợ giận
(ANTĐ) - Theo Daily Star, đội trưởng của Liverpool - Steven Gerrard, đã đón nhận cơn giận dữ của cô vợ Alex Curran sau khi làm mất một số đồ trang sức trị giá 100.000 bảng.
Gerrard không nhớ để nữ trang của vợ ở đâu |
Gerrard được vợ nhờ đi lấy bộ nữ trang đính kim cương tại cửa hiệu mà cô gửi sửa để diện nhân dịp Giáng sinh. Song thủ quân của Liverpool không thể nhớ được anh đã để lạc nó ở đâu. Giá trị bộ sưu tập này, không kể mấy thứ vòng, lắc “tầm tầm” làm bằng vàng hay bạc, ấn tượng nhất trong số đó phải kể đến dây chuyền nạm kim cương, trị giá đến 40.000 bảng. Gộp lại, tổng trị giá bộ sưu tập của Alex không dưới 100.000 bảng.
Dù đã lục tung cả sân tập, ngôi sao người Anh cũng không tài nào tìm ra được những chiếc vòng quý giá đó. Mặt mũi căng thẳng, Gerrard khiến không ít đồng đội tại Liverpool há hốc mồm vì ngạc nhiên khi loay hoay tìm kiếm thứ gì đó trên chiếc Porsche Cayenne: “Gerrard hốt hoảng trông thấy. Khi đó, chúng tôi tưởng có chuyện gì rất nghiêm trọng xảy đến với anh ấy”. Báo hại cho Gerrard, cất công tìm kiếm khắp nơi nhưng tất cả chỉ là vô ích.
“Trong cái rủi có cái may”, toàn bộ số đồ nữ trang đều được Alex mua bảo hiểm từ trước đó. Thêm vào đó, đại diện hãng sản xuất đồ nữ trang David M Robinson cho biết, sẽ sớm bồi hoàn cho Alex theo hợp đồng ký kết. Như vậy, cô vợ của Gerrard phần nào cũng được an ủi. Tuy nhiên, Gerrard chắc chắn sẽ phải cẩn thận hơn sau sự vụ vừa xảy ra.
N.A