• Apple phải làm trái ý Steve Jobs để tồn tại?

  Apple phải làm trái ý Steve Jobs để tồn tại?

  ANTĐ - Xu hướng phát triển của thế giới công nghệ liên tục thay đổi và Apple cũng phải thích nghi với điều này để tổn tại và phát triển dù có phải ngược lại với những quan điểm của Steve Jobs lúc sinh thời.

 • Chân dung làm từ nút bàn phím

  Chân dung làm từ nút bàn phím

  ANTĐ - Họa sĩ Doug Powell ở Orlando (Mỹ) đã tạo nên bức chân dung huyền thoại công nghệ Steve Jobs, nhà đồng sáng lập hãng Apple, bằng cách ghép 5.892 nút bàn phím máy tính cũ.

 • Á hậu Victoria Thúy Vy: “Không cần đại gia che chở”

  Á hậu Victoria Thúy Vy: “Không cần đại gia che chở”

  ANTĐ - Với Á hậu Victoria Thúy Vy, cụm từ “đại gia” không nằm trong suy nghĩ của cô. Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 tin tưởng, với bằng cấp và những kiến thức học được từ trường UC Berkerly cũng đủ là hành trang cho Vy trong cuộc sống sau này.

 • Trao giải “Thiết kế khác biệt”

  Trao giải “Thiết kế khác biệt”

  ANTĐ - Hai thí sinh Phạm Tùng Linh và Nguyễn Thiện Thu Hà - Sinh viên trường Mỹ thuật Arena đã giành giải Nhì và giải Ba (không có giải Nhất) trong cuộc thi sáng tạo “Thiết kế khác biệt”. 

 • Thi thiết kế hội họa về Steve Jobs

  Thi thiết kế hội họa về Steve Jobs

  ANTĐ - “Thiết kế khác biệt”, cuộc thi dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và hội họa do Ramgallery.net tổ chức đã chính thức khởi động. 

 • Steve Jobs - Thành công bởi dám khác biệt

  Steve Jobs - Thành công bởi dám khác biệt

  ANTĐ - Trân trọng Steve Jobs, người làm thay đổi cả thế giới với những phát minh công nghệ, Tiến sĩ Nguyễn Đức Tiến đã cùng hai nghệ sĩ tạo hình làm nên một triển lãm mỹ thuật đặc biệt với tên gọi “Tư duy khác biệt”. Triển lãm vừa khai mạc vào hôm qua, 5-10 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, số 31 Tràng Thi, Hà Nội tròn 1 năm ngày Steve Jobs vĩnh viễn ra đi.

 • Một năm không có Steve Jobs: Apple vẫn gặt hái thành công

  Một năm không có Steve Jobs: Apple vẫn gặt hái thành công

  ANTĐ - Hãy tưởng tượng cầu thủ xuất sắc nhất phải rời đội bóng, các cầu thủ còn lại, bằng sự nỗ lực, đã đem lại cho đội một mùa giải tốt nhất trong năm đó. Đó là những gì mà Apple đã làm được trong năm vừa qua kể từ khi Steve Jobs qua đời ngày 5-10-2011. “Apple đã có 12 tháng tốt hơn so với  nhiều công ty khác phấn đấu trong 12 năm” - Michael Gartenberg, chuyên gia phân tích của Công ty Nghiên cứu thị trường Gartner so sánh. 

 • Steve Jobs ở Việt Nam

  Steve Jobs ở Việt Nam

  ANTĐ - Kỷ niệm 1 năm ngày mất của nhà sáng lập Tập đoàn Apple-Steve Jobs, triển lãm mỹ thuật “Tư duy khác biệt” với 21 tác phẩm tranh sơn dầu và 1 tác phẩm điêu khắc sẽ tái hiện cuộc đời và sự nghiệp người đã làm thay đổi cả thế giới. 

 • Dấu mốc “người khổng lồ”

  Dấu mốc “người khổng lồ”

  ANTĐ - “Người khổng lồ” Apple đã chính thức vượt qua Tập đoàn Exxon Mobil để trở thành công ty lớn nhất thế giới. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty với biểu tượng “quả táo” đã làm thay đổi cả thế giới.

 • Những người kéo thế giới lại gần với nhau

  Những người kéo thế giới lại gần với nhau

  ANTĐ - Steve Jobs và Mark Zuckerberg  hai nhân vật đình đám, một là nhà đồng sáng lập Apple, và người còn lại là cha đẻ mạng xã hội Facebook đã trở thành nhân vật chính trong một thể loại mới: tiểu thuyết hình ảnh (graphic novel). 

 • FBI công bố hồ sơ mật điều tra về Steve Jobs

  FBI công bố hồ sơ mật điều tra về Steve Jobs

  ANTĐ -Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vừa công bố một bộ hồ sơ dày 191 trang về Steve Jobs - cố Giám đốc điều hành và là nhà sáng lập của Tập đoàn máy tính Apple - người được mệnh danh là huyền thoại sống của thung lũng Silicon.

 • Chính quy hơn cha liệt sỹ?!

  Chính quy hơn cha liệt sỹ?!

  ANTĐ - Thời bao cấp tôi nhớ mãi câu “tiền lẻ hơn thẻ thương binh”, giờ lại thấy xót xa với câu “chính qui hơn cha liệt sỹ”.

 • Ra đi và để lại

  Ra đi và để lại

  ANTĐ - Thời nay, thật hiếm có một con người ra đi mà có đến nửa thế giới tiếc thương, để lại một khoảng trống vắng, hụt hẫng khó khỏa lấp.

 • Thế giới bàng hoàng khi Steve Jobs qua đời

  Thế giới bàng hoàng khi Steve Jobs qua đời

  ANTĐ - Cựu Giám đốc điều hành và là nhà đồng sáng lập của Apple – tập đoàn công nghệ khổng lồ của nước Mỹ, đã qua đời ở tuổi 56, sau 8 năm bị ung thư tuyến tụy. Mất Steve Jobs, nhiều người coi như đã mất đi một “da Vinci của thời đại chúng ta”.