• Nhà hàng tính "phí làm sạch không khí"

  Nhà hàng tính "phí làm sạch không khí"

  ANTĐ - Một nhà hàng ở thành phố Trương Gia Cảng thuộc tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã thu thêm phí đối với các thực khách để chi trả cho hệ thống lọc không khí mới tại nhà hàng này. 

 • Xác định chủ nhân hai cọc tiền giấu tại Đội kiểm lâm cơ động Thanh Hóa

  Xác định chủ nhân hai cọc tiền giấu tại Đội kiểm lâm cơ động Thanh Hóa

  ANTĐ - Bản tin phát thanh hôm nay gồm những nội dung chính sau: Xác định chủ nhân hai cọc tiền giấu tại Đội kiểm lâm cơ động Thanh Hóa; Bóc gỡ đường dây ma túy lớn nhất Tây Nguyên; Tổng thống Nga - Mỹ điện đàm về vấn đề khủng hoảng ở Ukraine; Quân đội Ukraine phóng 9 tên lửa Grad sang lãnh thổ Nga.

 • Bước leo thang nguy hiểm của Trung Quốc trên biển Đông

  Bước leo thang nguy hiểm của Trung Quốc trên biển Đông

  ANTĐ - Trung Quốc đang tìm cách mở rộng cơ sở lớn nhất của họ ở quần đảo Trường Sa của Việt Nam (Bắc Kinh gọi là Nam Sa), thành một đảo nhân tạo có hình dáng đầy đủ và trọn vẹn, bao gồm cả đường băng và cảng biển, nhằm triển khai hiệu quả hơn sức mạnh quân sự của họ ở biển Đông.

 • Tai họa quà Tết

  Tai họa quà Tết

  ANTĐ - Những ngày này ở Trung Quốc người dân đang sống trong không khí cận Tết với 2 chuyện khiến họ lao đao vật lộn vất vả nhất là đi lại về quê ăn Tết và lo… quà Tết!

 • Bất ổn ở Quảng Đông, Trung Quốc

  Bất ổn ở Quảng Đông, Trung Quốc

  ANTĐ - Biểu tình ở một thành phố thuộc tỉnh Quảng Đông – khu vực phát triển hàng đầu ở Trung Quốc đã biến thành bạo động khi những bất bình về chuyện đền bù đất đai của người dân lên tới đỉnh điểm.