Sôi động "Ngày hội tiếng Anh"

  • 28/11/2019 10:33
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Chiều ngày 27/11, Trường Tiểu học Xuân Đỉnh tổ chức hoạt động “Ngày hội tiếng Anh” năm học 2019 – 2020. Hoạt động thu hút sự tham gia của các em học sinh và phụ huynh thông qua những trò chơi, hoạt động tập thể như múa, hát, dân vũ hấp dẫn.

“Ngày hội tiếng Anh” là hoạt động thường niên của Trường Tiểu học Xuân Đỉnh, được tổ chức thực hiện căn cứ vào Hướng dấn số 82/UBND-GD&ĐT ngày 8/1/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Bắc Từ Liêm về hướng dẫn tổ chức thực hiện “Ngày ngoại khóa tiếng Anh” năm học 2018-2019 và Kế hoạch số 85/KH-UBND ngày 19/1/2018 của UBND Quận Bắc Từ Liêm về việc thực hiện mô hình thi đua “4 ngày, 5 tốt”.

Sôi động "Ngày hội tiếng Anh" ảnh 1

Hoạt động được tổ chức với mục đích thông qua trải nghiệm thực tế, các trò chơi học tập bằng tiếng Anh giúp cho các em tự tin trong giao tiếp. Đồng thời, đây cũng là dịp để nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh, tạo môi trường để học sinh giao lưu, học hỏi giữa các khối, lớp bằng tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng môn học, ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống.

“Chương trình được tổ chức có sự tham gia trải nghiệm cùng con của cha mẹ học sinh nên nhân dịp này chúng tôi có thêm cơ hội gắn kết với các cháu, nhà trường và xã hội”, chị Mai Thu Hương, phụ huynh học sinh chia sẻ.

Sôi động "Ngày hội tiếng Anh" ảnh 2

Thông qua hai nội dung là trải nghiệm trong lớp và trải nghiệm ngoài sân với các trò chơi như trạm game như Mysterious Box (Chiếc hộp thần kỳ), Frog Jumping (Nhảy cóc), nhảy dân vũ...học sinh tiếp cận được nhiều cách học ngôn ngữ mới, kĩ năng phối hợp, khả năng làm việc nhóm và trau dồi khả năng giao tiếp.

“Hoạt động ngày hôm nay giúp con nhớ lại một số từ con đã quên và biết cách ghép những từ mới thông qua hình ảnh sinh động, đặc biệt là các nhân vật hoạt hình. Con rất yêu thích ngày hội này”, em Bùi Phạm Ánh Tuyết, học sinh lớp 4A8 hào hứng chia sẻ.

Bằng những bức tranh, bài hát và các trò chơi hấp dẫn của mình, các thầy cô đã giúp học sinh tìm thấy sự gần gũi, đồng điệu từ đó yêu thích, hứng thú hơn với môn học Tiếng Anh. Các hoạt động này đã và đang được duy trì thường xuyên tại trường giúp học sinh có môi trường giáo dục toàn diện, sáng tạo và hiện đại hơn.

Tin cùng chuyên mục