Sôi động Hội thi sân khấu hóa thanh niên Công an Thủ đô học tập 6 điều Bác Hồ dạy

  • 24/03/2018 06:31
  • 0 bình luận
  • Hiểu Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 23-3, CATP Hà Nội đã tổ chức Hội thi sân khấu hóa với chủ đề “Thanh niên Công an Thủ đô học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”. 

Đây là hoạt động của đợt sinh hoạt chính trị, nhằm giúp cán bộ đoàn viên thanh niên Công an Thủ đô nhận thức sâu sắc hơn về nội dung, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy vào thực tiễn công tác và cuộc sống. 

Tham dự hội thi có 8 đội và gần 200 thí sinh từ 8 cụm thi đua của CATP. Với hình thức sân khấu hóa, hội thi là sân chơi trí tuệ, hấp dẫn, bổ ích và thiết thực của tuổi trẻ CATP, phản ánh một cách sinh động, thực tiễn phong trào học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy ở các đơn vị cơ sở.

Qua các nội dung thi, từng đội tuyển và thí sinh đã thể hiện rõ bản lĩnh chính trị, nhận thức về đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của lực lượng CAND, cũng như các kiến thức liên quan đến nhiệm vụ bảo vệ ANTT. Đặc biệt, phần thi nghệ thuật là cơ hội để mỗi đội thể hiện tài năng, sự sáng tạo đã được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao thông qua các tiểu phẩm, hát múa, hoạt cảnh, để lại những ấn tượng sâu sắc đối với Ban giám khảo, Ban tổ chức và khán giả.

Theo dõi các phần thi của từng đơn vị, Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đề nghị Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên CATP phối hợp Phòng Công tác Chính trị biên tập và truyền tải toàn bộ nội dung Hội thi đến các đơn vị trong Công an Thành phố để nghiên cứu, tham khảo phục vụ công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sĩ và đoàn viên thanh niên.

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã đánh giá công minh, khách quan, chính xác thông qua phiếu chấm điểm và đã lựa chọn 1 đơn vị đạt giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 4 giải khuyến khích. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao các giải chuyên đề cho các phần thi xuất sắc nhất, ấn tượng nhất.

Tin cùng chuyên mục