Sốc với shop thời trang mô phỏng tư thế “mây mưa”

  • 23/09/2012 10:13
  • 1 bình luận
  • N.Diệp
  • In bài
ANTĐ - Một cửa hàng thời trang ở Mỹ đã làm dấy lên cuộc tranh cãi giữa các bậc phụ huynh khi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật len mô phỏng tư thế quan hệ tình dục.

Với chủ đề “Art of Knit” cho mùa thu năm nay, cửa hàng United Colors of Benetton đã đặt những tác phẩm nghệ thuật bằng len mô phỏng tư thế “yêu” đan xen giữa những kệ quần áo len nhiều màu sắc khiến một số bậc phụ huynh khi nhìn thấy cũng không khỏi đỏ mặt.

 Sốc với shop thời trang mô phỏng tư thế “mây mưa” ảnh 1

Ý tưởng quảng bá này là nguyên nhân gây ra các cuộc tranh cãi trên truyền thông kể từ khi cửa hàng được mở cửa vào tuần trước. Mặc dù có những phụ huynh tỏ ra bất bình vì cho rằng cách làm này thể hiện sự thiếu tôn trọng trẻ em song một số khác lại cho rằng nó khác hài hước.

Sốc với shop thời trang mô phỏng tư thế “mây mưa” ảnh 2 

Một người xem bình luận “hầu hết những đứa trẻ không nhận ra những gì chúng đang thấy khi xem những tác phẩm này. Và nếu chúng có nhận ra đi nữa thì đây có thể là một thời điểm để dạy cho chúng đôi điều về thực tế cuộc sống. Với vai trò là những bậc phụ huynh, chúng ta có trách nhiệm tìm ra giải pháp cho những vấn đề “tế nhị” thay thì lảng tránh nó”.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục