Sốc: Thay vì rút thẻ, trọng tài rút... súng ngay trên sân

  • 30/09/2015 00:08
  • 1 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTĐ - Một trọng tài ở Brazil vừa gây sốc khi sút một khẩu súng ngắn ra để giải quyết khi các cầu thủ trên sân có dấu hiệu xô xát trong một trận đấu.

Ông trọng tài "vui tính" này tên là Gabriel Murta, một trọng tài nghiệp dư tham gia thổi một trận đấu ở giải hạng thấp của Brazil, ở khu Brumadinho gần Belo Horizonte, thành phố lớn thứ 6 của Brazil.

Sau một tình huống va chạm trên sân, trọng tài Gabriel Murta bị một cầu thủ của CLB Amantes de Bola chạy lại gần tranh cãi, sau đó bực tức và tát vào mặt. Ngay sau đó, HLV của đội bóng này cũng chạy vào sân và chỉ trích ông Murta.

Sốc: Thay vì rút thẻ, trọng tài rút... súng ngay trên sân ảnh 1

Trọng tài Gabriel Murta rút súng ngay trong trận đấu

Sự việc trở nên căng thẳng tới mức gây sốc, khi ông Murta chẳng nói chẳng rằng chạy thẳng vào phòng thay đồ rồi trở lại sân. Khi chưa ai kịp nhận ra chuyện gì đang xảy ra, thì ông Murta bất ngờ rút ra một khẩu súng ngắn để giải quyết.

Rất may, một số trợ lý trọng tài đã lao vào ngăn cản kịp thời, nếu không chưa biết chuyện kinh khủng gì sẽ xảy ra.

Được biết, trọng tài chỉ là nghề tay trái của ông Gabriel Murta. Nghề chính của ông là một... cảnh sát. Tuy nhiên, chắc chắn ông Murta sẽ phải đối mặt với án kỷ luật rất nặng vì hành vi phi thể thao này, bất chấp việc người ta cho rằng ông chỉ mang súng ra để tự vệ.

Clip trọng tài Gabriel Murta rút súng ra ngay trong trận đấu

Tin cùng chuyên mục