Sốc: Người phụ nữ bị đối tượng lạ xông vào nhà hành hung gây thương tích nặng

  • 10/11/2021 17:34
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đang điều tra vụ người phụ nữ bị một nam giới xông vào nhà “tung cước” liên tiếp đá vào mặt khiến nạn nhân bất tỉnh, phải nhập viện cấp cứu.
Sốc: Người phụ nữ bị đối tượng lạ xông vào nhà hành hung gây thương tích nặng ảnh 1

Hình ảnh nam giới tung cước tấn công người phụ nữ

Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền video về một người phụ nữ đang ngồi trong nhà, bất ngờ bị một nam giới xông vào liên tiếp đá vào mặt và người chị này, khiến nạn nhân ngã xuống sàn, bất tỉnh. Khi người phụ nữ nằm dưới sàn, kẻ côn đồ vẫn liên tục đá, đạp lên người và bụng nạn nhân. Trước khi bỏ đi, thanh niên lạ còn giật lấy điện thoại và ném xuống đất, 'bồi' thêm 1 cú đạp rất mạnh vào mặt nạn nhân.

Clip này được xác định là camera an ninh ghi lại sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 9-11 tại làng Bùng, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất.

Clip ghi lại vụ việc người phụ nữ bị tấn công

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an xã Phùng Xá và các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Thạch Thất đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh và truy bắt đối tượng. Nạn nhân bị thương tích nặng, được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Bước đầu, Cơ quan điều tra đã xác định được đối tượng gây án, hiện đang truy bắt. Nguyên nhân sơ bộ do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục