SỐC: Mourinho dọa "đấm vỡ mặt" Wenger

ANTD.VN - Chuyển từ Chelsea sang M.U, mối thâm thù giữa HLV Jose Mourinho và HLV của Arsenal - Arsene Wenger không những không giảm đi mà còn ngày càng chất chồng.

Khiêu khích đối thủ luôn là một đặc tính của HLV Mourinho. Trong giới huấn luyện, chỉ ít người được ông coi như bằng hữu, còn lại hầu hết đều là đối thủ, thậm chí không bao giờ đội trời chung như kiểu Arsene Wenger của Arsenal.

Wenger và Mourinho va chạm ngay trên sân cách đây 2 năm

Hồi còn ở Chelsea, đội bóng cùng thành phố London với Pháo thủ, Mourinho thường xuyên là tâm điểm mỗi khi hai đội chuẩn bị đối đầu, với những phát ngôn xỉa xói chiến lược gia người Pháp.

Thậm chí, trong trận derby giữa Chelsea và Arsenal cách đây 2 năm, hai HLV còn lao vào nhau định ăn thua đủ ngay bên cạnh đường piste. Nếu không được can ngăn kịp thời, chẳng biết chuyện gì đã xảy ra.

Sau khi chuyển sang M.U, Mourinho tất nhiên cũng không thay đổi ác cảm của mình về người đồng nghiệp, bởi đơn giản Quỷ đỏ và Arsenal cũng là đại kình địch của nhau.

Phát ngôn đòi đấm đối thủ của Mourinho đang gây sốt ở Anh

Theo tiết lộ mới đây của nhà báo Rob Beasley, Mourinho thậm chí còn đòi hành hung Wenger nếu có cơ hội. "Một ngày tôi sẽ tìm Wenger bên ngoài sân và đấm vỡ mặt ông ta", trích lời chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Trong những phát ngôn khác của Mourinho về đối thủ Wenger, cay nghiệt và đáng nhớ nhất có lẽ chính là những lời này: "Wenger là một chuyên gia thất bại. 8 năm mà không giành được một danh hiệu nào thì rõ là thất bại. Nếu tôi mà như vậy ở Chelsea thì tôi đi từ lâu rồi, và chẳng bao giờ trở lại".