• Ford Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn, tiết kiệm lần thứ 9

  Ford Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn, tiết kiệm lần thứ 9

  ANTĐ - Sáng 29-6, Ford Việt Nam đã khởi động chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu năm 2016”, đặt mục tiêu đào tạo cho khoảng 1.500 học viên, tập trung bồi dưỡng cho đội ngũ giảng viên tại các cơ sở sát hạch và đào tạo lái xe.  

 • Cấm không được lãng phí

  Cấm không được lãng phí

  ANTĐ - Sao trời nắng thế bác không mua cái ô tô đi cho sướng, mưa không tới mặt - nắng không tới đầu?

 • Ford bị phạt 1 triệu USD vì vi phạm quy định môi trường

  Ford bị phạt 1 triệu USD vì vi phạm quy định môi trường

  ANTĐ - Cơ quan công tố liên bang về bảo vệ môi trường của Mexico (Profepa) vừa ra án phạt lên đến hơn 18 triệu peso (1,05 triệu USD) đối với chi nhánh của nhà sản xuất xe hơi Mỹ Ford vì đã bán xe chưa có chứng nhận tuân thủ các quy định về môi trường tại Mexico.

 • Hãng Toyota tạm ngừng sản xuất do động đất

  Hãng Toyota tạm ngừng sản xuất do động đất

  ANTĐ - Nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới Toyota ngày 17-4 thông báo, hãng sẽ tạm ngừng phần lớn hoạt động sản xuất tại các nhà máy trên khắp Nhật Bản trong tuần này do các trận động đất ở miền Nam nước này dẫn đến việc thiếu hụt phụ tùng. 

 • Nhiều đô thị lớn trên thế giới áp dụng hiệu quả

  Nhiều đô thị lớn trên thế giới áp dụng hiệu quả

  ANTĐ -  Ác mộng tắc đường và ô nhiễm không khí trầm trọng đang là mối lo thường trực của nhiều quốc gia châu Á. Để khắc phục tình trạng này, một số nước đã áp dụng biện pháp hạn chế ô tô cá nhân từ nhiều năm

 • Đừng vội ôm mộng làm giàu từ... taxi Uber

  Đừng vội ôm mộng làm giàu từ... taxi Uber

  ANTĐ - Bạn có xe ô tô? Hãy biến nó thành cỗ máy kiếm tiền. Uber giúp bạn dễ dàng có thu nhập hàng chục triệu đồng/tháng. Bạn có thể lái xe bất kì lúc nào, không cần đến văn phòng, không chịu sự quản lý của “sếp” - những lời giới thiệu đầy hấp dẫn này đã khiến không ít người móc hầu bao, thậm chí vay nợ để mua xe chạy taxi Uber...

 • Thu hồi xe Toyota Vios và Corolla để kiểm tra

  Thu hồi xe Toyota Vios và Corolla để kiểm tra

  ANTĐ - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa ra thông báo về chiến dịch thu hồi để kiểm tra và thay thế cụm bơm khí của túi khí hành khách trên một số xe Vios và Corolla của Toyota. 

 • 40 triệu xe máy không được kiểm soát khí thải

  40 triệu xe máy không được kiểm soát khí thải

  ANTĐ - Đề án kiểm soát khí thải xe gắn máy năm 2010 yêu cầu, trong giai đoạn 2013-2015 sẽ kiểm soát được 80-90% lượng khí thải xe máy tại Hà Nội và TP.HCM. Tuy vậy, đến nay, các ngành chức năng đều thừa nhận “lộ trình đưa ra đã thất bại”.  

 • Pháp: Hơn 1.000 ô tô bị đốt trong đêm giao thừa

  Pháp: Hơn 1.000 ô tô bị đốt trong đêm giao thừa

  ANTĐ - Đêm giao thừa 31-12 vừa qua, thay cho việc bắn pháo hoa để đón mừng năm mới, người Pháp lại tiếp tục “truyền thống” đốt xe ô tô trong đêm giao thừa và đã có tới 1.067 phương tiện đã bị đốt cháy.

 • Trung Quốc: Số xe ô tô bán trong tháng 3 đạt mức kỉ lục

  Trung Quốc: Số xe ô tô bán trong tháng 3 đạt mức kỉ lục

  ANTĐ - Thống kê mới đây cho thấy số lượng xe ô tô bán ra tại thị trường Trung Quốc trong tháng 3 vừa qua đã đạt mức cao kỉ lục, trong đó đáng chú ý đây là lần đầu tiên các mẫu xe sản xuất từ Nhật Bản đã chiếm tỉ lệ 50% trong tổng số xe bán ra tính trong 7 tháng qua.

 • Ford thu hồi 6.500 ô tô

  Ford thu hồi 6.500 ô tô

  ANTĐ - Do bị lỗi kỹ thuật trong cơ chế đảm bảo an toàn của cửa xe sau đối với trẻ em, hãng sản xuất xe ô tô Ford vừa cho thu hồi khoảng 6.500 chiếc xe trên thị trường Bắc Mỹ để thay thế khoá cửa phía sau.

 • Điểm đỗ xe buýt bị chiếm dụng

  Điểm đỗ xe buýt bị chiếm dụng

  ANTĐ - Thời gian gần đây, mỗi khi đứng chờ xe buýt ở điểm đỗ trước cửa số nhà 54 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, hầu hết hành khách phải tiến ra giữa lòng đường.