Sở VH-TT-DL Lâm Đồng vào cuộc vụ du khách chụp ảnh nude ở Đà Lạt

  • 09/04/2019 11:02
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Chiều ngày 8/4, hình ảnh một đôi nam nữ chụp ảnh nude du lịch tại khu thắng cảnh cấp Quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP. Đà Lạt) vừa xuất hiện đã gây bức xúc cho cộng đồng.

Sau khi vụ việc xảy ra, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức họp và xử lý vụ việc. Ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng của Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng cho biết sẽ thông tin xử lý vụ việc này một cách sớm nhất.

Sở VH-TT-DL Lâm Đồng vào cuộc vụ du khách chụp ảnh nude ở Đà Lạt ảnh 1

Đôi nam nữ của bộ ảnh này mong muốn có bộ sưu tập ảnh cưới độc đáo

Ngay khi  xuất hiện bộ ảnh nude của cặp đôi nam nữ tại hồ Tuyền Lâm (TP. Đà Lạt), cộng đồng tỏ ra phẫn nộ và thất vọng về văn hóa du lịch của đôi nhân vật này. Mọi người cho rằng đây là hành vi phản cảm, làm xấu đi hình ảnh một khu thắng cảnh cấp Quốc gia như này.

“Nude không xấu nhưng thực hiện tại một địa điểm du lịch như này thì không có gì đẹp hay táo bạo cả”, tài khoản Facebook có tên Trương Tuyết Trinh bày tỏ.

Rất nhiều bình luận khác của cộng đồng mạng cũng thể hiện sự phản đối của hành vi vì cho rằng việc làm này đã bôi xấu Đà Lạt, một địa điểm được biết đến là nơi du lịch mộng mơ.

Về phía studio thực hiện bộ ảnh này thì lại cho rằng: “Thực sự rất buồn vì một số người không biết họ có hiểu gì về ảnh nghệ thuật hay tôn trọng sở thích của người khác là gì không”

Tương tự như vụ việc này, hồi tháng 8/2018, Á hậu Thư Dung từng thực hiện bộ ảnh phản cảm tại Tuyệt Tình Cốc (Đà Lạt) cũng gây ra luồng dư luận bất bình. Ngay sau đó, địa điểm này đã phải đóng cửa.

Hiện Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng đang xem xét vụ việc và đưa ra biện pháp xử lý phù hợp để giữ gìn hình ảnh của khu danh thắng Quốc gia như Hồ Tuyền Lâm.

Tin cùng chuyên mục