• Hà Nội triển khai dịch vụ công tại 12 quận

  Hà Nội triển khai dịch vụ công tại 12 quận

  ANTĐ - Từ ngày 1-3-2016, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai cơ sở dữ liệu dân cư và dịch vụ công đến các phường của 12 quận, và sau ngày 30-4 sẽ triển khai tại các xã, thị trấn của 30 quận, huyện, thị xã.

 • Tự hào khi hát Quốc ca chào cờ Tổ quốc

  Tự hào khi hát Quốc ca chào cờ Tổ quốc

  ANTĐ - Trong không khí trang nghiêm, cán bộ chiến sỹ 3 đơn vị Thành đoàn Hà Nội, Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội và Sở Thông tin và Truyền thông đã bày tỏ lòng tự hào khi hát Quốc ca trong nghi lễ chào cờ.

 • Tăng cường thông tin đối ngoại

  Tăng cường thông tin đối ngoại

  ANTĐ - Công tác thông tin đối ngoại phải đi trước một bước – Đó là một trong những nội dung được Sở Thông tin Truyền thông quán triệt tại hội nghị triển khai nhiệm vụ thông tin đối ngoại TP Hà Nội năm 2015.

 • Hoàn thành biện pháp ngăn chặn tin nhắn rác trước 1-4

  Hoàn thành biện pháp ngăn chặn tin nhắn rác trước 1-4

  ANTĐ - Chiều 3-2, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội (TT&TT) đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Chỉ thị 82 của Bộ TT&TT về ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo và tăng cường quản lý thông tin trên mạng. 

 • Thu hồi 8 cuốn từ điển tiếng Việt trên toàn quốc

  Thu hồi 8 cuốn từ điển tiếng Việt trên toàn quốc

  ANTĐ - Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa có văn bản đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố phối hợp kiểm tra, rà soát và thu hồi 8 cuốn từ điển của nhà xuất bản Đồng Nai. 

 • Bảo đảm công bằng với người làm báo chân chính

  Bảo đảm công bằng với người làm báo chân chính

  ANTĐ - Trao đổi với phóng viên ANTĐ về việc Bộ  TT-TT quyết liệt xử lý  sai phạm của các trang thông tin điện tử thời gian qua, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhấn mạnh: “Các trang tin tổng hợp phải được Bộ hoặc Sở TT-TT cấp giấy phép. Các trang đã được cấp giấy phép mà không hoạt động đúng tôn chỉ mục đích sẽ bị xử lý nghiêm, thậm chí thu hồi giấy phép như các trang thông tin vi phạm vừa rồi. 

 • Hà Nội: Ngừng cung cấp dịch vụ đối với 85 thuê bao

  Hà Nội: Ngừng cung cấp dịch vụ đối với 85 thuê bao

  ANTĐ - Ngày 25-9, Sở Thông tin và Truyền Thông Hà Nội tiếp tục có công văn  yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn ngừng cung cấp dịch vụ đối với các số điện thoại quảng cáo rao vặt trái phép; chấm dứt hợp đồng với các doanh nghiệp sử dụng đầu số để phát tán tin nhắn rác. 

 • Trang vatgia.com bị phạt 20 triệu đồng

  Trang vatgia.com bị phạt 20 triệu đồng

  ANTĐ - Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam vừa bị phạt 20 triệu đồng theo kết luận của Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vì đơn vị này đã đăng tải trên trang vatgia.com những nội dung quảng cáo, rao bán các sản phẩm và dịch vụ thuộc danh mục hàng bị cấm quảng cáo (theo Điều 7 của Luật Quảng cáo) như: 

 • Trước 1-8-2014: SCTV phải ngừng phát truyền hình Analog tại Hà Nội

  Trước 1-8-2014: SCTV phải ngừng phát truyền hình Analog tại Hà Nội

  ANTĐ - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa yêu cầu Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) chấm dứt việc phát tín hiệu truyền hình Analog vào mạng viễn thông trên địa bàn thành phố Hà Nội trước ngày 1-8-2014, đồng thời xử lý các vi phạm trên theo quy định của pháp luật.

 • Tống tiền bạn gái bằng “ảnh nóng”

  Tống tiền bạn gái bằng “ảnh nóng”

  ANTĐ - Kẻ đểu giả này là Nguyễn Quang Hưng (SN 1976), ở tổ 6, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ngày 2-6, chỉ huy Đội 3 - Phòng Cảnh sát PCTP sử dụng công nghệ cao – CATP Hà Nội đã chuyển  hồ sơ và đối tượng Hưng đến CQĐT CAQ Đống Đa để xử lý về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.