• "Ngã ngửa" với 50 slogan áo lớp "bá đạo" khiến giới trẻ phát cuồng

  "Ngã ngửa" với 50 slogan áo lớp "bá đạo" khiến giới trẻ phát cuồng

  ANTĐ - Đồng phục không chỉ thể hiện sự đoàn kết của một tập thể lớp mà còn thể hiện cá tính và những trò “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”. Với sức sáng tạo vô biên, giới trẻ ngày càng nghĩ ra nhiều slogan độc khiến không ít người “cười ra nước mắt”.

 • Toyota tiếp tục là thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới

  Toyota tiếp tục là thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới

  ANTĐ -  Mới đây hãng điều tra thăm dò xếp hạng các thương hiệu nổi tiếng Interbrand đã công bố bảng danh sách hàng năm của mình trong đó liệt kê 100 thương hiệu có giá trị lớn nhất toàn cầu. Đáng chú ý, Toyota lại một lần nữa đứng đầu trong danh mục các hãng sản xuất ô-tô và đứng thứ 8 trong tổng mục, chỉ xếp sau những thương hiệu khổng lồ thuộc các ngành khác như Apple, Google và Coca-Cola.

 • Những hợp đồng giết người từ... mạng internet

  Những hợp đồng giết người từ... mạng internet

  ANTĐ - Mới đây, khi trang web buôn bán ma túy bất hợp pháp mang tên “Con đường tơ lụa - Silk Road” bị đánh sập, các nhà chức trách mới phát hiện ra rằng, hàng loạt trang web, gọi chung là Deep Web đang đầy rẫy trên mạng internet. Thị trường chợ đen buôn bán vũ khí, thuê súng đạn và cả những hợp đồng thuê giết người cũng đã xuất hiện.

 • Đồ họa cho mình “nhà lầu xe hơi”

  Đồ họa cho mình “nhà lầu xe hơi”

  ANTĐ - Lê Tiến Vượng được biết tới trước hết là một nhà thơ nhưng lĩnh vực khiến anh nổi tiếng nhất lại là sáng tác logo và vẽ minh họa cho các báo. Trong giới, người ta gọi anh là “Vượng logo”, bởi đi đâu cũng có thể nhận thấy những logo do anh thiết kế, từ các cơ quan hành chính cho tới công ty tư nhân, khách sạn. Nhân dịp triển lãm “Lê Tiến Vượng hội họa & design” vừa khai mạc tại 16 Ngô Quyền (Hà Nội), chúng tôi có cuộc trò chuyện với họa sĩ Lê Tiến Vượng.

 • Slogan mới của LG

  Slogan mới của LG

  ANTĐ - Tập đoàn điện tử LG Electronics vừa giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới áp dụng trên toàn thế giới dựa trên những quy tắc kinh doanh của doanh nghiệp. 

 • Lớn làm sao được

  Lớn làm sao được

  ANTĐ - Sao mặt mũi thẫn thờ, vừa đi vừa lẩm bẩm như bị thần kinh thế bác?

 • Sáng tác vì tầm vóc con người Việt Nam

  Sáng tác vì tầm vóc con người Việt Nam

  ANTĐ - Cuộc thi sáng tác biểu trưng, khẩu hiệu, bài hát cho Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc con người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030 vừa được Bộ VH-TT&DL chính thức phát động. 

 • Truyền hình cáp Hà Nội công bố bộ nhận diện thương hiệu mới

  Truyền hình cáp Hà Nội công bố bộ nhận diện thương hiệu mới

  ANTĐ - Ngày 17-7, Truyền hình cáp Hà Nội chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới. Đây là sự kiện đánh dấu sự đổi mới mạnh mẽ của Truyền hình cáp Hà Nội nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khán giả Thủ đô và trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp có chất lượng và uy tín cao trên thị trường.

 • Những slogan in trên áo, sốc và nhố nhăng

  Những slogan in trên áo, sốc và nhố nhăng

  ANTĐ - "Học đi đôi với hành, hành đi đôi với... tỏi", "Đu theo xe rác, lượm xác người yêu", "Bỗng dưng muốn ấy..." là những khẩu hiệu phản cảm in trên áo nhiều bạn trẻ

 • Biến vỏ trứng thành chất dẻo

  Biến vỏ trứng thành chất dẻo

  ANTĐ - “Làm việc chỉ với một chiếc vỏ trứng” là câu slogan của một kênh truyền hình quảng cáo nổi tiếng tại Anh. Các “ngành công nghiệp xanh” tại đây cũng đang ấp ủ cho mình dự định biến vỏ trứng thành chất dẻo sinh học!

 • Đánh bạc với Poker

  Đánh bạc với Poker

  ANTĐ - Poker là gì? Luật chơi của nó như thế nào? Poker là một môn thể thao trí tuệ hay thật sự là loại hình cờ bạc? Nếu là một môn thể thao sao người chơi lại có thể khuynh gia bại sản vì nó?  nếu không phải là cờ bạc, tại sao người chơi “nhỡ”… “dính” vào lại bị “nghiện”?

 • Lạnh gáy khi xem game bạo lực

  Lạnh gáy khi xem game bạo lực

  ANTĐ - Trong game Tenchu có slogan nghe “lạnh xương sống”: “Chém và giết cũng cần phải học”! Với sát thủ Lê Văn Luyện, thủ phạm ra tay tàn độc trong vụ cướp tiệm vàng Ngọc Bích ở Bắc Giang và nhiều sát thủ máu lạnh khác, game bạo lực đã góp phần gây nên vụ án rợn người…