Sir Alex và HLV Wenger nhận vinh dự lớn của Premier League

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hai HLV huyền thoại là Sir Alex Ferguson và Arsene Wenger trở thành những nhà cầm quân đầu tiên bước vào Đại sảnh danh vọng Premier League.

Với những đóng góp to lớn cho Premier League khi còn làm công việc huấn luyện ở MU và Arsenal, Sir Alex Ferguson và Arsene Wenger vừa xướng tên tại Premier League Hall of Fame (Đại sảnh danh vọng Premier League).

Sir Alex và HLV Wenger nhận vinh dự lớn của Premier League ảnh 1

Sir Alex Ferguson và HLV Arsene Wenger nhận vinh dự cao quý của EPL

Đây là vinh dự hiếm có, vốn chỉ dành cho những cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn ở giải đấu hàng đấu thế giới này như David Beckham, Eric Cantona, Thierry Henry, Frank Lampard, Steven Gerrard, Alan Shearer, Sergio Aguero, Didier Drogba hay Wayne Rooney. Sir Alex và HLV Wenger là trường hợp đặc biệt, lần đầu tiên có được điều này.

Khi còn huấn luyện, hai chiến lược gia huyền thoại này giành tổng cộng 16 chức vô địch Premier League.

"Thật vinh dự khi được giới thiệu vào Đại sảnh danh vọng Premier League. Tuy nhiên, đây không chỉ là cá nhân tôi. Đó là công việc tại MU và mối quan hệ chúng tôi đã có trong nhiều năm. Vì vậy tôi luôn tự hào về CLB, nhân viên và các cầu thủ của tôi", Sir Alex chia sẻ.

Trong khi đó, Wenger cũng rất tự hào: "Tôi biết ơn vì điều này. Trong sự nghiệp huấn luyện, tôi luôn muốn mang những cảm xúc tuyệt vời nhất tới người hâm mộ Arsenal. Được chia sẻ điều này với Sir Alex là một vinh dự lớn với tôi. Chúng tôi giống hai võ sĩ quyền Anh, chiến đấu không ngừng và cùng nhau vượt qua chặng đường dài".