Sinh viên Việt Mỹ: Học 1 ngành có trong tay 2 nghề khi ra trường

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Với chương trình đào tạo ưu việt, ngoài các ngành học chính, sinh viên Việt Mỹ còn được học thêm các kỹ năng xây dựng doanh nghiệp, kĩ năng bán hàng và các kỹ năng về tài chính giúp gia tăng cơ hội nghề nghiệp.

Học 1 ngành ra trường có 2 nghề

Hiện nay các doanh nghiệp có xu hướng yêu cầu các nhân viên cần đa năng, đa nhiệm trong việc. Mỗi người, làm một vị trí, một chuyên môn chính nhưng có thể sẽ phải kiêm nhiệm được chuyên môn khác. Ví dụ như nhân viên Content marketing sẽ cần biết làm design ảnh, dựng Video cho các post đăng. Yêu cầu này ngày càng nhiều ở những công ty nhỏ để cắt giảm chi phí nhân sự trong bối cảnh kinh tế khó khăn chung.

Chính bởi vậy, người lao động thường phải chú trọng cập nhật, bổ sung thêm những kỹ năng mới bên cạnh chuyên môn chính. Từ đó, đảm bảo hoàn thành yêu cầu công việc thậm chí còn là cơ sở để đánh giá hiệu quả công việc và có cơ hội thăng tiến với mức thu nhập cao.

Sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được học tập trong môi trường năng động

Sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được học tập trong môi trường năng động

Bắt kịp xu hướng này, chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội luôn cập nhật và áp dụng những phương pháp mới sáng tạo vào quá trình giảng dạy. Bên cạnh các ngành học chính mà các bạn sinh viên đã lựa chọn, sinh viên Việt Mỹ còn được đào tạo thêm về các kỹ năng xây dựng doanh nghiệp, kĩ năng bán hàng và các kỹ năng về tài chính nói chung tại Phòng học Livestream của trường. Đây là một trong những điểm cộng lớn đáp ứng cho thị trường lao động. Điều này giúp tăng cơ hội cho các bạn sinh viên có thêm tài chính và kinh nghiệm khi đi xin việc.

Sinh viên Việt Mỹ được đào tạo nhiều kỹ năng

Sinh viên Việt Mỹ được đào tạo nhiều kỹ năng

Bà Trần Thị Mỹ Hằng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội cho biết: “Chương trình đào tạo hiện đại của trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được thiết kế và triển khai theo nhu cầu của doanh nghiệp với 70% thực hành để sinh viên đáp ứng yêu cầu của tuyển dụng. Ngoài ra, sinh viên được tham gia các dự án, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp trong suốt quá trình học để nâng cao kỹ năng được doanh nghiệp đặt hàng tuyển dụng”.

Chương trình đào tạo ưu việt, toàn diện

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là thành viên của Tập đoàn Equest - một trong những tập đoàn giáo dục lớn tại Việt Nam được đầu tư bởi nguồn vốn đến từ Mỹ. Trường hiện đang đào tạo tới 15 ngành học HOT như digital marketing, phiên dịch, công nghệ thông tin, thiết kế đến công nghệ ô tô, chăm sóc sắc đẹp,… Nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ gồm: Phòng máy tính, Phòng livestream studio, Canteen, Cơ sở Mỹ Đình học thể chất... giúp sinh viên phát triển toàn diện.

Bên cạnh thế mạnh nổi bật về cơ sở vật chất, Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội còn là ngôi trường đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng mới. Sinh viên theo học tại trường sẽ được tham gia các CLB (câu lạc bộ) phát triển bản thân như: CLB tiktok, CLB Livestream, CLB Tiếng Anh,... Giáo trình học tinh gọn với đội ngũ thầy cô trẻ trung, học vấn cao, phong cách đào tạo đổi mới chú trọng vào nền tảng mà vẫn bắt kịp kiến thức thị trường.

Chương trình đào tạo còn có sự tham gia của các giảng viên trẻ trung, học vấn cao, hiện đang là Giám đốc, chủ doanh nghiệp với phong cách đào tạo đổi mới chú trọng vào kiến thức nền tảng song vẫn bắt kịp kiến thức thị trường và đặc biệt là giúp nâng cao các kỹ năng thực chiến. Thời gian học thực tế ngắn, giáo trình học tinh gọn, chú trọng thực tiễn với tỷ lệ 70% thực làm, 30% học thuật sẽ giúp sinh viên thích ứng nhanh với quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Điều kiện để tham gia nhập học trong các đợt tuyển sinh tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội rất dễ dàng cho các bạn học sinh, đó là chỉ cần xét tuyển học bạ Trung học phổ thông. Sau khi hoàn thành chương trình học, các sinh viên có cơ hội liên thông đại học với chương trình 2+1. Bên cạnh đó là cơ hội thực tập có lương từ năm nhất tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn là đối tác của nhà trường.

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ thế hệ Gen Z. Các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm thời gian học với chương trình đào tạo ưu việt. Đặc biệt cơ hội nghề nghiệp rộng mở với ngành nghề đa dạng tạo điều kiện giúp các bạn thực hiện mọi ước mơ.