Siêu mẫu Việt Nam "khuấy đảo" sàn diễn Haute Couture năm 2017

  • 09/01/2017 09:20
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTD.VN - Jesscia Minh Anh đặt ra cho mình mục tiêu tổ chức chuỗi bốn show trình diễn thời trang hoành tráng trong năm 2017, mà khởi đầu là sàn diễn Haute Coutre trên sông Seine thơ mộng vào ngày 26-1 tới.

Siêu mẫu Việt Nam "khuấy đảo" sàn diễn Haute Couture năm 2017 ảnh 1

Nổi tiếng với việc sản xuất những chương trình thời trang đẳng cấp tại tháp Eiffel (Pháp), cầu kính Grand Canyon (Mỹ), cầu tháp London (Anh), tòa tháp Trung tâm Thương mại Thế giới tại New York (Mỹ)… Jessica Minh Anh đã và đang không ngừng định nghĩa lại những tiêu chuẩn thời trang hiện đại, đồng thời đại diện cho một thế hệ mới của những nhà sản xuất đa tài.

Siêu mẫu Việt Nam "khuấy đảo" sàn diễn Haute Couture năm 2017 ảnh 2

Với vai trò siêu mẫu và doanh nhân, sở hữu kỷ lục ấn tượng 3 màn trình diễn catwalk mỗi năm khắp các châu lục, cô có mục tiêu lớn là nâng số lượng màn trình diễn lên con số 4 trong năm 2017.

Siêu mẫu Việt Nam "khuấy đảo" sàn diễn Haute Couture năm 2017 ảnh 3

Jessica Minh Anh sẽ có khởi đầu đầy mạnh mẽ tại Pháp năm nay với màn trình diễn hàng năm cực kỳ thành công của cô là “trình diễn trên mặt nước” - biến con tàu kính khổng lồ trên sông Seine thành sàn diễn dài 100 mét vào ngày 26-1-2017.

Siêu mẫu Việt Nam "khuấy đảo" sàn diễn Haute Couture năm 2017 ảnh 4

Để tạo nên ảo giác người mẫu đi trên mặt nước, Jessica sẽ bố trí để khách mời ngồi đối diện với cửa sổ kính đa góc và xem các người mẫu trình diễn trước mặt họ trong khi con tàu di chuyển.

Siêu mẫu Việt Nam "khuấy đảo" sàn diễn Haute Couture năm 2017 ảnh 5

Cùng với đó, những công trình kiến trúc tuyệt tác như tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà, Viện bảo tàng Louvre và 37 con cầu bắc qua sông Seine sẽ là phông nền ấn tượng cho màn trình diễn độc đáo này.

Siêu mẫu Việt Nam "khuấy đảo" sàn diễn Haute Couture năm 2017 ảnh 6

“J Winter Fashion Show 2017” sẽ đánh dấu show diễn biểu tượng thứ 16 của Jessica Minh Anh từ khi cô sinh viên mới tốt nghiệp làm chủ sàn diễn trên cầu tháp London năm 2011, để đem đến những bộ sưu tập thời trang Haute Couture đặc sắc giới thiệu với công chúng.

Siêu mẫu Việt Nam "khuấy đảo" sàn diễn Haute Couture năm 2017 ảnh 7

Với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và công phu, Jessica Minh Anh đã sẵn sàng cho thế giới chiêm ngưỡng 4 màn trình diễn ấn tượng, hội tụ và kết hợp hài hòa các yếu tố nghệ thuật, kiến trúc, công nghệ, văn hóa và thời trang, đúng như nhận xét của Đài Fox 5 New York: “Các tuần lễ thời trang có thể rất lộng lẫy, nhưng lại trông nhạt nhòa khi đứng cạnh những màn trình diễn catwalk lịch sử của Jesscia Minh Anh tại những địa điểm mang tính biểu tượng của thế giới”.

Tin cùng chuyên mục