Siêu mẫu Phước Thịnh đại diện Việt Nam thi "Nam vương Du lịch thế giới 2022"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Siêu mẫu Phùng Phước Thịnh sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi ":Nam vương Du lịch thế giới 2022" diễn ra vào tháng 12-2022 tại Philippines.

"Mister Tourism World - Nam vương Du lịch thế giới" là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế dành cho phái mạnh được tổ chức từ năm 2016, quy tụ những thí sinh nặng ký từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sân chơi này được biết đến là một trong những đấu trường sắc đẹp nổi tiếng thế giới dành cho cánh mày râu, bên cạnh: Manhunt International, Mister World, Mister International, Mister Global, Mister Supranational…

Tính đến thời điểm này, Việt Nam từng có 2 đại diện tham gia dự thi "Nam vương Du lịch thế giới" và tạo được những dấu ấn tích cực cho nhan sắc nam Việt Nam, đó là siêu mẫu Phạm Xuân Hiển vào năm 2016 và siêu mẫu Trần Mạnh Kiên vào năm 2017.

Năm nay, Philippines là nơi đăng cai tổ chức "Mister Tourism World 2022" lần thứ 6. Cuộc thi lần này dự kiến thu hút hơn 40 quốc gia tham dự, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 12-12-2022. Sân chơi nhằm tìm kiếm gương mặt xứng đáng, sở hữu vẻ đẹp hình thể khỏe mạnh và tri thức am hiểu văn hóa, truyền thống du lịch các nước.

Siêu mẫu Phước Thịnh đại diện Việt Nam thi "Nam vương Du lịch thế giới 2022" ảnh 1

Chia sẻ về lý do chọn Phùng Phước Thịnh thi "Mister Tourism World 2022", đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh Việt Nam tham dự cuộc thi này cho biết, Phước Thịnh là nhân tố nổi trội về hình thể và có khả năng ngoại ngữ tốt, được Ban tổ chức cuộc thi đánh giá cao và đề cử vào vị trí đại diện Việt Nam đi chinh chiến "Mister Tourism World 2022". Đặc biệt, ngoài tiếng Anh, đại diện Việt Nam còn nói được trôi chảy tiếng Thái nhờ có nhiều năm sinh sống và làm việc tại xứ sở Chùa vàng. Anh cũng có gương mặt nam tính, nụ cười rạng rỡ và tính cách gần gũi, thân thiện.

Được biết, Phước Thịnh hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Nam người mẫu gây ấn tượng với ấn tượng với chiều cao 1m80, gương mặt sáng, lịch lãm cùng thể hình chuẩn với số đo ba vòng 105-77-102. Chàng trai này cũng đam mê du lịch, khám phá văn hóa, truyền thống các nước. Về phần mình, Phùng Phước Thịnh cho biết, đến thời điểm hiện tại, bản thân anh đã hoàn toàn tự tin, sẵn sàng cho những thử thách đang chờ đón phía trước tại cuộc thi.

Siêu mẫu Phước Thịnh đại diện Việt Nam thi "Nam vương Du lịch thế giới 2022" ảnh 2

“Được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia Mister Tourism World 2022, đây vừa là cơ hội vừa là một thử thách mà tôi cần phải chinh phục. Với hơn 3 tháng chuẩn bị, tôi tin rằng mình sẽ hoàn thiện nhiều hơn về kỹ năng, ứng xử, tài năng và thuyết trình, với thế mạnh là người mẫu, tôi cũng tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt hơn các phần thi trình diễn hay quốc phục." - Phùng Phước Thịnh bày tỏ.

Để tiếp thêm sự tự tin trong hành trình dự thi "Mister Tourism World 2022" sắp tới, Phùng Phước Thịnh đang cố gắng chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất có thể cả về kiến thức, ngoại hình, tiếng Anh giao tiếp cùng các kỹ năng cần thiết. Nam người mẫu 9x cho biết, anh sẽ nỗ lực hết mình để có thể vang danh hai tiếng "Việt Nam" tại đấu trường quốc tế đình đám này,