Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện Việt Nam tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn vũ

ANTD.VN - Được sự đồng ý của cơ quan chức năng, siêu mẫu Trương Ngọc Tình chính thức trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Mister Universal Ambassador 2016 tại Bali và Timur (Indonesia).

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện Việt Nam tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn vũ ảnh 1

Chiều 23-8, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Truyền thông giải trí Trái Đất đã họp báo ra mắt và giới thiệu một trong những sự kiện quan trọng của đấu trường các cuộc thi nhan sắc đó là Tổ chức Miss Globe International đã chính thức đến Việt Nam.

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện Việt Nam tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn vũ ảnh 2

Miss Globe International là tổ chức giữ bản quyền cuộc thi Miss Globe International, một trong những cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất hành tinh (lần tổ chức đầu tiên vào năm 1925).

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện Việt Nam tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn vũ ảnh 3

Buổi họp báo có sự tham dự của nhiều gương mặt quen thuộc trong giới showbiz như: Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Hoàn vũ kiêm DJ nổi tiếng Hoàng Yến, Trà Ngọc Hằng, doanh nhân Janny Thủy Trần, Á vương 2 Mister United Continents 2016 Vũ Hoàng Tuấn và Master United Continents 2016 Nguyễn Hải Quân…

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện Việt Nam tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn vũ ảnh 4

Theo đó, được sự cho phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, siêu mẫu Việt Nam 2010 Trương Ngọc Tình sẽ chính thức đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016 - Mister Universal Ambassador 2016 diễn ra ở Indonesia.

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện Việt Nam tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn vũ ảnh 5

Siêu mẫu Trương Ngọc Tình từng là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM. Ngọc Tình đoạt giải Nhất cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010.

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện Việt Nam tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn vũ ảnh 6

Hội đủ điều kiện về ngoại hình, chiến thắng giải thưởng lớn và có tri thức để vinh dự trở thành người mẫu Việt Nam tham dự Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016, Ngọc Tình cho biết, anh thực sự hạnh phúc và sẽ nỗ lực hết mình.

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện Việt Nam tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn vũ ảnh 7

Ngọc Tình chia sẻ, đến với một cuộc thi quốc tế là cơ hội để quảng bá văn hóa Việt Nam. Đoạt giải hay không chưa quan trọng, quan trọng là có thể mang được hình ảnh của một đất nước năng động, thông minh và hiện đại đến bạn bè quốc tế.

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện Việt Nam tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn vũ ảnh 8

Để chuẩn bị cho cuộc thi, Ngọc Tình đã không ngừng trau dồi ngoại ngữ, luyện tập để biểu diễn dancesport, võ cổ truyền, đàn piano…

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện Việt Nam tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn vũ ảnh 9

Mặc dù sân chơi cho người mẫu nam tại Việt Nam không nhiều và không được đầu tư tương xứng nhưng với quyết tâm cao khi bước ra đấu trường quốc tế, Ngọc Tình mong muốn có những sân chơi lớn hơn để học hỏi kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp có ý nghĩa về cuộc sống, tạo động lực cho các bạn trẻ Việt Nam vươn lên. 

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện Việt Nam tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn vũ ảnh 10

Nhân sự kiện Việt Nam chính thức bước vào cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ - Mister Universal Ambassador, Nam vương Đại sứ Hoàn vũ năm 2015 Christian Daniel Ortiz đã có mặt tại buổi họp báo để trao quyền tham dự cuộc thi này.

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện Việt Nam tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn vũ ảnh 11

Mister Universal Ambassador 2016 sẽ diễn ra tại Indonesia từ 21 đến 30-9, với sự đăng ký tham dự của hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.