Siêu mẫu Hạ Vy hướng tới đào tạo người mẫu nhí

  • 18/05/2015 14:36
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (thực hiện)
  • In bài
ANTĐ - Ngoài việc giúp các bé thực hiện ước mơ của mình trong tương lai, “bà chủ” Câu lạc bộ Người mẫu trực thuộc Hội Người mẫu Việt Nam tại Hà Nội còn muốn trau dồi thêm kỹ năng sống cho các em…

Quá bận rộn với lịch làm việc dày đặc, từ lịch diễn, lịch dạy đến công việc của chuỗi cửa hàng thời trang nam Seven Uomo và chăm sóc gia đình, siêu mẫu Hạ Vy đang chứng tỏ một sức làm việc dẻo dai đến kinh ngạc, nhất là khi “bà trùm” của Venus miền Bắc còn đang mang bầu ở tháng thứ tư.

Mặc dù vậy, Hạ Vy vẫn đang dành tâm huyết cho một kế hoạch mới mà cô ấp ủ đã lâu và sẽ chính thức khởi động từ mùa hè này - đó là mở các khoá đào tạo người mẫu nhí. Siêu mẫu Hạ Vy đã dành cho PV Báo ANTĐ cuộc trò chuyện thú vị xoay quanh kế hoạch mới này.

- Xin chào Hạ Vy! Với hàng núi công việc như vậy, đâu là lý do thôi thúc để Hạ Vy quyết định thực hiện kế hoạch đào tạo người mẫu nhí?

Ai cũng biết rằng, hiện nay thời gian học trên lớp đã chiếm gần như toàn bộ thời gian vui chơi giải trí, phát triển toàn diện cho lứa tuổi thiếu nhi. Nhiều bậc phụ huynh lo ngại về tình trạng béo phì, tự kỷ, mất tự tin… của con trẻ khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Chính vì lẽ đó, sứ mệnh của Câu lạc bộ Người mẫu trực thuộc Hội Người mẫu Việt Nam tại Hà Nội là giúp các bậc phụ huynh giảm bớt nỗi lo, giúp trẻ phát triển toàn diện thông qua chương trình đào tạo người mẫu nhí.

Siêu mẫu Hạ Vy hướng tới đào tạo người mẫu nhí ảnh 1Siêu mẫu Hạ Vy rất yêu trẻ em và đặt nhiều hy vọng vào một thế hệ người mẫu mới.

Bên cạnh đó, Hạ Vy vốn rất yêu trẻ con và đã ấp ủ ý tưởng này từ rất lâu rồi, tuy nhiên, phải đến thời điểm này mới có thể thực hiện được. Khoá học sẽ chính thức khai giảng lúc 16h30 ngày 3-6-2015, với thời lượng một tuần 2 buổi (17h00 - 18h30 các ngày thứ 4 và Chủ nhật) kéo dài trong 3 tháng.

- Vậy Hạ Vy hướng đến đào tạo đối tượng cụ thể nào và mục tiêu của các khoá học là gì?

Câu lạc bộ Người mẫu trực thuộc Hội Người mẫu Việt Nam tại Hà Nội tổ chức các khóa đào tạo người mẫu nhí dành cho các bé từ 3 tuổi - 10 tuổi, để các con được trưởng thành hơn trong môi trường giáo dục thể chất tuyệt vời.

Ngoài việc giúp các bé thực hiện ước mơ của mình trong tương lai, Câu lạc bộ Người mẫu trực thuộc Hội Người mẫu Việt Nam tại Hà Nội còn muốn trau dồi thêm kỹ năng sống cho các trẻ. Qua khoá đào tạo người mẫu nhí phần nào các trẻ sẽ hình thành cho mình sự tự tin, biết thể hiện mình, dễ dàng hòa nhập với các hoạt động tập thể.

Trước mắt với thế mạnh của mình, Câu lạc bộ Người mẫu trực thuộc Hội Người mẫu Việt Nam tại Hà Nội sẽ giúp các bé có cơ hội tham gia trình diễn trong các show thời trang lớn, hội chợ thời trang, chụp ảnh quảng cáo cho các hãng thời trang… Về lâu dài, các khoá học này sẽ là tiền đề giúp ươm mầm tài năng cho tương lai, tạo dựng những ước mơ cho các em yêu thích và mong muốn trở thành người mẫu.

Siêu mẫu Hạ Vy hướng tới đào tạo người mẫu nhí ảnh 2"Bà trùm" Venus miền Bắc cũng hy vọng sẽ trao truyền được niềm đam mê và những kinh nghiệm nghề nghiệp của mình cho các em nhỏ.

- Khối lượng và cường độ làm việc của Hạ Vy khiến nhiều người phải “kính nể”, đặc biệt thời gian này Vy lại đang mang bầu. Vậy đâu là bí quyết của sự dẻo dai bền bỉ ấy?

Đó là sự yêu nghề và tinh thần hăng say làm việc. Đó cũng là kết quả tích cực của những tháng ngày rèn luyện không mệt mỏi của nghề người mẫu. Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần có chút vóc dáng, diện các mẫu thiết kế vào rồi “lượn đi lượn lại” trên sàn catwalk là có thể được gọi là người mẫu. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, để có thể thực hiện được những bước đi uyển chuyển đó, đằng sau nó là biết bao mồ hôi, thậm chí là cả máu.

Chính vì vậy, các khoá học dành cho trẻ em cũng là cách cho các em một cơ hội được rèn luyện thể lực, cải thiện vóc dáng để các em có một thể hình đẹp, một sức khoẻ dẻo dai, tạo tiền đề cho quá trình học tập, bồi đắp tri thức từ đó góp phần hoàn thiện con người Việt Nam sáng về trí tuệ, mạnh về thể chất.

- Cám ơn siêu mẫu Hạ Vy và chúc cho các khoá học sẽ có nhiều học viên, đạt được mục tiêu đề ra!

Tin cùng chuyên mục