Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật bên ca sỹ Isacc tại sự kiện

  • 27/10/2016 19:08
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: TN)
  • In bài
ANTD.VN - Kết hợp cùng ca sỹ Isacc, siêu mẫu Diệu Huyền thu hút sự chú ý trong một sự kiện diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật bên ca sỹ Isacc tại sự kiện ảnh 1

Siêu mẫu Diệu Huyền đã rất nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại trong đời sống riêng tư để theo đuổi đam mê của mình. Bà mẹ đơn thân cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động nghệ thuật.

Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật bên ca sỹ Isacc tại sự kiện ảnh 2

Chỉ sau 3 tháng nghỉ sinh con, Diệu Huyền đã tích cực tập luyện để nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn và trở lại sàn diễn thời trang cũng như các hoạt động giải trí. Với phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, Diệu Huyền liên tiếp được mời trình diễn trong các show diễn thời trang.

Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật bên ca sỹ Isacc tại sự kiện ảnh 3

Trong một show diễn tại TP. Hồ Chí Minh, siêu mẫu đã có màn kết hợp cùng ca sĩ Isacc rất ấn tượng, thu hút sự chú ý của quan khách và công chúng tham dự sự kiện.

Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật bên ca sỹ Isacc tại sự kiện ảnh 4

Siêu mẫu chia sẻ, trong tháng 11 tới đây, cô sẽ trở lại với điện ảnh trong một vai diễn của bộ phim hành động. Thời gian này cô cũng đang tích cực tập luyện cho những cảnh võ thuật mà vai diễn yêu cầu.

Siêu mẫu Diệu Huyền nổi bật bên ca sỹ Isacc tại sự kiện ảnh 5

Diệu Huyền hy vọng sẽ tạo nên một dấu ấn đặc biệt với vai diễn này để tiếp tục có những bước phát triển trong sự nghiệp điện ảnh và thời trang mà cô đang theo đuổi.

Tin cùng chuyên mục