“Siêu cò” đình đám thế giới “chặn cửa” trở lại M.U của CR7

  • 09/10/2014 16:48
  • 0 bình luận
  • Vĩ Thanh
  • In bài
ANTĐ -  Trong phát biểu mới nhất trước báo giới, nhà môi giới cầu thủ - kiến trúc sư đạo diễn hàng loạt thương vụ chuyển nhượng đình đám thế giới – Jorge Mendes đã dập tắt tham vọng đưa Ronaldo trở lại Old Trafford. 

Jorge Mendes chính là đạo diễn đưa Radamel Falcao và Angel Di Maria chuyển tới khoác áo M.U trong mùa hè đầy biến động vừa qua. Đây là lý do mà nhiều fan Quỷ đỏ kỳ vọng “siêu cò” người Bồ Đào Nha này sẽ là nhân tố quan trọng thúc đẩy bản hợp đồng thế kỷ để đưa Rô “điệu” trở lại mái nhà xưa.

Đích thân Jorge Mendes cũng thừa nhận Ronaldo vẫn còn rất “nặng tình” với đội bóng áo đỏ thành Manchester và để ngỏ khả năng rời Real để trở về Anh thi đấu. Tuy nhiên, tay “cò” đình đám trong giới túc cầu đã lên tiếng phủ nhận khả năng này.

“Siêu cò” đình đám thế giới “chặn cửa” trở lại M.U của CR7 ảnh 1

Jorge Mendes đã đưa Falcao và Di Maria về M.U hè vừa qua 

“Hiện giờ Ronaldo đang chỉ nghĩ đến việc cống hiến cho Real Madrid. Tất cả mọi người đều biết rằng việc anh ấy rời CLB Hoàng gia Tây Ban Nha lúc này là điều không thể xảy ra. Chắc chắn là như vậy”, Jorge Mendes nói.

Trước đó, báo giới xứ sở sương mù đã rộ lên thông tin M.U sẽ “bạo chi” 140 triệu bảng để trải thảm đỏ đón Rô “điệu”, trong đó 60 triệu bảng là con số để thuyết phục Real “nhả” người, còn phần còn lại là giá trị 4 năm hợp đồng, trị giá 20 triệu bảng/năm dành cho CR7.

“Siêu cò” đình đám thế giới “chặn cửa” trở lại M.U của CR7 ảnh 2
CR7 sẽ gắn bó với Real tới khi treo giày thay vì trở lại Old Trafford ?

“Ronaldo hiện là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và đang hạnh phúc ở Real. Anh ấy còn hợp đồng dài hạn với CLB cũng như có mối quan hệ hết sức tốt đẹp với Chủ tịch của Real và nhiều khả năng sẽ giải nghệ ở Bernabeu. Ronaldo là mẫu cầu thủ mà 500 năm nữa chưa chắc bóng đá thế giới có thể sản sinh ra”, siêu cò Mendes dành những lời có cánh cho thân chủ của mình.

Tin cùng chuyên mục