ShopeeFood ưu đãi lớn dịp cuối năm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  ShopeeFood khởi động sự kiện siêu đại tiệc 12-12 với tiệc ẩm thực đa dạng cùng nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng.
ShopeeFood tổ chức đại tiệc ẩm thực dịp 12-12

ShopeeFood tổ chức đại tiệc ẩm thực dịp 12-12

Các ưu đãi của ShopeeFood tại sự kiện 12-12 là: Siêu deal chỉ 1 đồng từ các thương hiệu nổi tiếng như Highlands Coffee, Tiger Sugar Delivery, Trà sữa Sharetea...

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng, voucher giảm giá đến 50%, ưu đãi dành riêng cho người dùng mới cùng chương trình tặng đai giữ cốc (cup-holder) cho khách hàng.

Nổi bật trong sự kiện 12-12 siêu đại tiệc chính là quà tặng đai giữ cốc (cup-holder) do ShopeeFood thiết kế và dành tặng riêng cho người dùng.

Theo đó, từ ngày 6-12 đến ngày 12-12, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng Shopee, chọn biểu tượng ShopeeFood và đặt món từ một trong bốn thương hiệu gồm The Alley, Tiger Sugar Delivery, Phúc Long Coffee & Tea và Bobapop để có cơ hội nhận phần quà độc quyền của sự kiện này.

Người dùng đặt món lần đầu tiên trên ShopeeFood có thể tận hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn với mã giảm giá đến 60.000 đồng khi nhập mã SPFOODNEW và thanh toán bằng ShopeePay cùng hàng loạt voucher độc quyền khác.

Bên cạnh việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, ShopeeFood cũng đồng hành với các doanh nghiệp mới, khởi nghiệp trong giai đoạn này bằng chương trình hỗ trợ, từ đó giúp họ gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Theo khảo sát của ShopeeFood, người tiêu dùng Việt Nam duy trì đến 72% thời gian của họ cho các hoạt động thường xuyên tại nhà thay vì ra ngoài. Việc ăn uống và mua sắm online tại nhà sẽ được duy trì đều đặn, chiếm tương ứng 84% và 78% thời gian của người tiêu dùng.