Sau "sự cố cảnh nóng", ca sĩ Anh Trường ra mắt album mới

  • 18/07/2016 08:23
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Chính thức phát hành vào ngày 18-7, album “Bên em âm thầm” là sự khẳng định định hướng âm nhạc nghiêm túc của ca sĩ Anh Trường.

Theo chia sẻ của ca sĩ Anh Trường, “Bên em âm thầm” được anh thực hiện với vai trò là album “lót đường” cho Album chủ đề “Hạnh phúc” gồm 5 ca khúc được đầu tư nghiêm túc cả nội dung và hình ảnh, thể hiện sự “lột xác” của ca sĩ Anh Trường sau nhiều năm lăn lộn với nghệ thuật.

Sau "sự cố cảnh nóng", ca sĩ Anh Trường ra mắt album mới ảnh 1

Mặc dù thời gian phát hành chính thức theo kế hoạch của Anh Trường là đầu tháng 8-2016, tuy nhiên, vài ngày trước đó, một đoạn clip ngắn có những “cảnh nóng” của ca sĩ Anh Trường đã vô tình bị lọt ra khiến cho chàng ca sĩ thành Nam và cộng sự của anh - “bà ngoại hotgirl” U40 Hương Bella, vô cùng khổ sở.

Trao đổi với Anh Trường, anh cho biết, đó chỉ là đoạn clip do một thành viên trong ê-kip của anh quay bằng điện thoại di động khi anh đang ghi hình cho dự án MV sắp ra mắt.

Sau "sự cố cảnh nóng", ca sĩ Anh Trường ra mắt album mới ảnh 2

Được biết, trong MV này, ca sĩ Anh Trường sẽ thực hiện khá nhiều “cảnh nóng” cùng với “bà ngoại hotgirl” U40 Hương Bella, thể hiện những khát khao hạnh phúc của con người. Tuy nhiên, Anh Trường cũng cho biết, anh cùng với ê-kip sẽ hết sức cẩn thận trong việc xử lý nội dung MV để có được những hình ảnh đẹp nhất gửi tới khán giả hâm mộ.

Nhân dịp phát hành album “Bên em âm thầm”, ca sĩ Anh Trường cũng chính thức phát hành trailer MV âm nhạc mà anh đang gấp rút hoàn thiện.

“Trong lúc này Anh Trường sẽ im lặng và chờ đợi ngày ra mắt album “Hạnh phúc” để có lời giải đáp đối với công chúng và người hâm mộ”, Anh Trường chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục