Sau nghi án "sửa ảnh", Hoa hậu Mai Phương Thuý tiếp tục khoe vẻ gợi cảm

ANTD.VN - Sau những tấm ảnh bị dư luận “lên án” vì lạm dụng công nghệ chỉnh sửa, Hoa hậu Mai Phương Thuý tiếp tục khoe những hình ảnh hết sức gợi cảm ở thành phố biển Nha Trang.

Sau nghi án "sửa ảnh", Hoa hậu Mai Phương Thuý tiếp tục khoe vẻ gợi cảm ảnh 1

Gần đây Mai Phương Thuý phải đối mặt với những lùm xùm xung quanh việc dư luận lên tiếng chê bai cô là hoa hậu nhưng lại thiếu ý thức trong việc giữ vóc dáng.

Sau nghi án "sửa ảnh", Hoa hậu Mai Phương Thuý tiếp tục khoe vẻ gợi cảm ảnh 2

Thậm chí, không ít người còn nghi ngờ hình ảnh từ trước đến nay của Hoa hậu đều có sự can thiệp của photoshop.

Sau nghi án "sửa ảnh", Hoa hậu Mai Phương Thuý tiếp tục khoe vẻ gợi cảm ảnh 3

Bên cạnh đó, một số bình luận lại tỏ ra thông cảm với Hoa hậu, bởi ngay cả người thường khi chụp ảnh cũng cần chỉnh sửa chứ không riêng gì người nổi tiếng, mỗi hình ảnh đều cần sự chỉn chu nhất có thể.

Sau nghi án "sửa ảnh", Hoa hậu Mai Phương Thuý tiếp tục khoe vẻ gợi cảm ảnh 4

Mai Phương Thúy cho biết, cô tham gia sự kiện với tinh thần thể thao chứ không định PR. Bản thân Hoa hậu không quan tâm đến hình ảnh xấu do người không chuyên nghiệp chụp cố tình “dìm hàng”. Cô mong muốn sự góp mặt của mình phần nào giúp sự kiện thành công.

Sau nghi án "sửa ảnh", Hoa hậu Mai Phương Thuý tiếp tục khoe vẻ gợi cảm ảnh 5

Cũng theo Mai Phương Thuý, cô là người yêu thể thao, nhất là chạy bộ. Những người biết và hiểu cô sẽ tin cô khi nhìn thấy cô ở ngoài đời và thấy được sự rèn luyện bản thân mỗi ngày; còn nếu như bị nhược điểm xấu thì không bao giờ cô dám mặc đồ hở eo như vậy.

Sau nghi án "sửa ảnh", Hoa hậu Mai Phương Thuý tiếp tục khoe vẻ gợi cảm ảnh 6

Trước những dư luận khen chê, Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng bày tỏ, cô cảm thấy vui vì sau 10 năm đăng quang vẫn được công chúng dành nhiều sự quan tâm.

Sau nghi án "sửa ảnh", Hoa hậu Mai Phương Thuý tiếp tục khoe vẻ gợi cảm ảnh 7

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Mai Phương Thúy ít xuất hiện trong showbiz, cô chỉ nhận lời tham gia những sự kiện phù hợp và khi sắp xếp được quỹ thời gian ít ỏi của mình.

Sau nghi án "sửa ảnh", Hoa hậu Mai Phương Thuý tiếp tục khoe vẻ gợi cảm ảnh 8

Xuất hiện trong một sự kiện tại Nha Trang, Hoa hậu Việt Nam 2006 tranh thủ ghi lại những shoot hình khoe vẻ đẹp gợi cảm ở thành phố biển.