Sau chia tay, MC Quỳnh Hương ra sách về hành trình 19 năm "Thay lời muốn nói"

ANTD.VN - MC Quỳnh Hương người dẫn dắt, giữ hồn chương trình suốt 19 năm của "Thay lời muốn nói" đã vừa ra mắt bạn đọc cuốn tùy bút “Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi”. 

Tùy bút gồm 3 phần: Hồi ức (hồi tưởng lại những cái tên đã có duyên gắn bó với chương trình và những ký ức vui buồn trong quá trình thực hiện chương trình); Muôn mặt tình (những lá thư, tâm sự về gia đình, hôn nhân và tình yêu đã từng được bộc bạch trên sân khấu); Muôn mặt đời (những câu chuyện đời, chuyện người mà tác giả đã trải nghiệm nhiều năm qua, dành tâm tư để viết ra và chia sẻ). 

Cuốn sách là món quà tri ân chị gửi tặng công chúng đã gắn bó với chương trình trong suốt thời gian qua. Toàn bộ tiền nhuận bút thu được từ việc bán sách, MC Quỳnh Hương sẽ làm các công việc thiện nguyện.

Trước đây, Quỳnh Hương đã thực hiện nhiều dự án có ý nghĩa như: Xây nhà bán trú cho các em học sinh vùng núi cao, tặng tivi cho các cụ già neo đơn ở trung tâm bảo trợ và thực hiện chuyến đi kết nối cùng bà con, người lao động, cô dâu Việt Nam đang sinh sống tại Đài Loan.

MC Quỳnh Hương

Sau 19 năm gắn bó "Thay lời muốn nói", MC Quỳnh Hương đã nói lời chia tay chương trình và dành thời gian cho việc tổ chức các chuyến đi truyền cảm hứng đến Ấn Độ, Bhutan, Tây Tạng… Chị tổ chức không chỉ đơn thuần là du lịch, mà còn lồng ghép các các hình thức tâm lý trị liệu như: đi dạo, ngồi thiền, hít thở, tập yoga, tư vấn tâm lý, chia sẻ cảm nhận…