Sau Bùi Tiến Dũng, đến lượt Quang Hải có người "nhận vơ" làm đại diện

  • 05/03/2018 13:20
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Ngôi sao của U23 Việt Nam và Hà Nội FC - Nguyễn Quang Hải khiến nhiều CĐV sốc khi bỗng dưng có "người đại diện" lạ trên trang chuyển nhượng danh tiếng Transfermarkt. Trong khi đó, đội bóng Thủ đô phủ nhận điều này và khẳng định Quang Hải vẫn hoàn toàn thuộc quyền quản lý của họ.

Không lâu sau khi thủ môn Bùi Tiến Dũng vướng vào một chút rắc rối, khi có một công ty nhận vơ làm đại diện và đưa ra "báo giá" quảng cáo, thì đến lượt một ngôi sao khác của U23 Việt Nam là Quang Hải cũng dính đòn gần như tương tự.

Theo đó, trên chuyên trang đánh giá chuyển nhượng thế giới Transfermarkt, hồ sơ của Quảng Hải được xác nhận có người đại diện mang tên OHNO Soccer Management. Đây là một công ty đại diện cầu thủ quốc tế, với khách hàng chủ yếu là những cầu thủ vô danh ở Đức.

Sau Bùi Tiến Dũng, đến lượt Quang Hải có người "nhận vơ" làm đại diện ảnh 1

Quang Hải (phải) đang là cái tên "hot" ở châu Á

Trước thông tin này, Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội cho biết: "Đây là thông tin sai sự thật. Không hề có chuyện Quang Hải có người đại diện khác. Những đối tác muốn liên hệ hợp đồng, hình ảnh, quảng cáo với Quang Hải đều phải đặt vấn đề với Hà Nội FC. Chúng tôi chưa ký bất cứ văn bản ủy quyền nào về Quang Hải cả”.

Đại diện đội bóng Thủ đô cũng cho biết, sẵn sàng bước vào cuộc chiến pháp lý nếu như thông tin kia làm ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh CLB cũng như cá nhân ngôi sao có kèo trái rất dị này. 

Trong khi đó, nhân vật chính là Quang Hải cũng hoàn toàn bất ngờ khi nghe thông tin này. "Tôi không hề biết có chuyện này và cũng không biết công ty này ở đâu, vì sao tự nhiên lại làm như vậy", Quang Hải nói.

Sau Bùi Tiến Dũng, đến lượt Quang Hải có người "nhận vơ" làm đại diện ảnh 2

Hồ sơ của Quang Hải trên trang Transfermarkt có ghi đại diện là OHNO Soccer Management

Sau kỳ tích cùng U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018, Quang Hải trở thành cái tên rất hot ở Đông Nam Á và châu lục, khi được nhiều CLB ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Malaysia đánh tiếng muốn mua. Tuy nhiên, Hà Nội FC tỏ rõ quan điểm rằng muốn ngôi sao của mình trưởng thành hơn ở trong nước trước khi "gửi gắm" anh ra nước ngoài thi đấu.

Tin cùng chuyên mục