Sau 3 trận mất 3 thủ môn, SLNA lập... kỷ lục ở V-League 2018

  • 07/03/2018 12:19
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Thi đấu 3 trận tại AFC Cup thì mất 3 thủ môn vì chấn thương, nên SLNA đã đăng ký tới 5 thủ môn lên ban tổ chức V-League 2018 để có phương án dự phòng.

Là một trong hai đại diện của Việt Nam dự AFC Cup 2018 (bên cạnh CLB Thanh Hóa), SLNA đang có thành tích ấn tượng với 2 trận thắng, 1 trận hòa và giữ vững ngôi đầu bảng sau 3 lượt trận. Thế nhưng đội bóng xứ Nghệ lại phải trả cái giá không hề rẻ khi có tới 3 thủ môn không may dính chấn thương.

Ở trận đấu mới nhất gặp CLB Persija Jakarta (Indonesia) chiều 6-3, thủ môn Văn Tiến bị xác định lật cổ chân, phải nghỉ ít nhất 3 tuần. 

Sau 3 trận mất 3 thủ môn, SLNA lập... kỷ lục ở V-League 2018 ảnh 1

Văn Tiến dính chấn thương ngay lần đầu được bắt chính ở đội một và là thủ môn thứ 3 liên tiếp của SLNA dính chấn thương ở AFC Cup 2018

Trước đó, thủ môn số 1 là Trần Nguyên Mạnh bị gãy tay trong trận ra quân AFC Cup gặp Tampines Rover (Singapore) phải nghỉ ít nhất 4 tháng. Kế đó đến lượt thủ môn Lê Văn Hùng bị căng cơ trong trận gặp Johor Darul Ta’zim (Malaysia).

Cả 3 thủ môn trụ cột đều dính chấn thương với mức độ nặng nhẹ khác nhau khiến lãnh đạo SLNA phải có thêm sự bổ sung để kịp chuẩn bị cho V-League 2018 khai mạc ngày 10-3 và trận lượt về vòng bảng AFC Cup gặp Persija Jakarta trên sân Bung Karno (Indonesia).

Trong danh sách đăng ký tham dự V-League 2018 vừa được gửi lên ban tổ chức, SLNA điền tên 28 cầu thủ, đáng chú ý trong số này có tới 5 thủ môn (trong khi các đội còn lại chỉ tối đa 4 thủ môn).

Ngoài 3 cái tên dính chấn thương kể trên, hai nhân sự trong khung thành SLNA mùa tới còn có thủ môn Phan Đình Vũ Hải và Lê Quang Đại. Cả hai đều non kinh nghiệm, tuy nhiên trong bối cảnh hiện nay, đó gần như là lựa chọn duy nhất với SLNA.

Tin cùng chuyên mục