Sau 2 năm "đóng cửa" vì làm ăn thua lỗ, NSND Hồng Vân đã đưa sân khấu Superbowl trở lại

  • 02/08/2019 16:21
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Sau 2 năm ngừng hoạt động vì làm ăn thua lỗ, sân khấu kịch SuperBowl của NSND Hồng Vân sẽ mở cửa trở lại. Tuy nhiên, thay vì địa điểm cũ, sân khấu này sẽ chuyển tới địa điểm mới là rạp Đại Đồng, quận 3, TP.HCM. 

Để có nơi diễn mới, "bà bầu" Hồng Vân đã ký hợp đồng với "ông bầu" Phước Sang, người thành lập sân khấu kịch Sài Gòn để cùng khai thác rạp Đại Đồng. Sân khấu Hồng Vân mở cửa tại đây từ thứ Hai đến thứ Năm, bắt đầu từ cuối tháng 9, còn kịch Sài Gòn vẫn diễn vào dịp cuối tuần.

"Tôi và Phước Sang không sợ bị chia khán giả vì mỗi nơi có phong cách khác nhau. Tôi kỳ vọng khi chuyển qua địa điểm mới, sân khấu thu hút khán giả hơn, do giá vé giảm xuống. Sắp tới, chúng tôi theo đuổi thể loại tâm lý - tình cảm pha kinh dị", Hồng Vân cho biết.

Sau 2 năm "đóng cửa" vì làm ăn thua lỗ, NSND Hồng Vân đã đưa sân khấu Superbowl trở lại ảnh 1

NSND Hồng Vân

Hồng Vân, Phước Sang là đồng nghiệp thân thiết nhiều năm, gắn bó từ thời trẻ đến lúc lập gia đình. Sau này, khi Phước Sang chuyển sang làm bầu show, Hồng Vân diễn cho nhiều chương trình của anh. Hồng Vân từng tiết lộ chị mua được căn nhà đầu tiên một phần nhờ nhận thù lao diễn từ Phước Sang. Phước Sang thành lập sân khấu kịch Sài Gòn năm 1998. Nhiều năm nay, vì bận kinh doanh, anh rút lui, để anh rể, cố nghệ sỹ Mạnh Tràng quản lý. Sau khi Mạnh Tràng qua đời đầu năm nay, Phước Sang tiếp tục duy trì sàn diễn.

Trước đó, NSND Hồng Vân đã buộc phải đóng cửa sân khấu kịch Superbowl sau 10 năm thành lập vào mùa kịch Tết 2018. Lúc đó, "bà bầu" này có thể ký hợp đồng thêm 1 năm nữa với đơn vị cho thuê mặt. Nhưng theo Hồng Vân, "ký thêm làm gì khi tình hình sân khấu quá khó khăn. Hai năm qua, tôi đều phải bù lỗ. Mỗi tháng tiền mặt bằng và điện nước là hơn 100 triệu đồng". 

NSND Hồng Vân thành lập sân khấu Superbowl từ năm 2008. Cùng với sân khấu kịch Phú Nhuận, nơi đây trở thành cái nôi đào tạo nên nhiều diễn viên kịch trẻ và tài năng như Lạc Hoàng Long, Xuân Nghị, Tiến Dũng, Lê Lộc, Hữu Đằng... Không những thế, "bà bầu" Hồng Vân còn tạo điều kiện cho các học viên được học nghề, có thêm thu nhập từ việc soát vé, bấm nhạc... cho vở diễn.

Vì thế, khi sân khấu Superbowl mở cửa trở lại đã đem lại niềm vui cho các nghệ sỹ. 

Tin cùng chuyên mục